© Hilenalotus88 | Dreamstime.com

Học tiếng Hàn miễn phí

Học tiếng Hàn nhanh chóng và dễ dàng với khóa học ngôn ngữ ‘Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu‘ của chúng tôi.

vi Việt   »   ko.png 한국어

Học Tiếng Hàn - Những từ đầu tiên
Xin chào! 안녕! annyeong!
Xin chào! 안녕하세요! annyeonghaseyo!
Khỏe không? 잘 지내세요? jal jinaeseyo?
Hẹn gặp lại nhé! 안녕히 가세요! annyeonghi gaseyo!
Hẹn sớm gặp lại nhé! 곧 만나요! god mannayo!

Tại sao bạn nên học tiếng Hàn?

Hàn Quốc ngày nay đang trở thành một quốc gia đáng chú ý trên thế giới. Ngôn ngữ chính của nước này là tiếng Hàn. Việc học tiếng Hàn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. Văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng trở nên nổi tiếng toàn cầu. Nhưng việc hiểu biết văn hóa Hàn Quốc chỉ thông qua việc dịch thuật là không đủ. Khi bạn học tiếng Hàn, bạn sẽ thấu hiểu sự tinh tế của văn hóa Hàn Quốc. Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu là một trong hơn 50 gói ngôn ngữ miễn phí mà bạn có thể nhận được từ chúng tôi. ‘50LANGUAGES’ là cách hiệu quả để học tiếng Hàn trực tuyến và miễn phí. Tài liệu giảng dạy của chúng tôi cho khóa học tiếng Hàn có cả trực tuyến và dưới dạng ứng dụng iPhone và Android.

Thứ hai, việc học tiếng Hàn cung cấp cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn. Nhiều công ty quốc tế đang tìm kiếm nhân viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn, điều này sẽ mở rộng cơ hội việc làm cho bạn. Tiếng Hàn cũng giúp bạn tìm hiểu và thưởng thức văn học và điện ảnh Hàn Quốc. Học tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiếp cận một cách trực tiếp với các tác phẩm văn học và phim ảnh đầy giá trị mà không cần qua bản dịch. Với khóa học này, bạn có thể học tiếng Hàn một cách độc lập - không cần giáo viên và không cần trường ngoại ngữ! Các bài học được cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, việc học tiếng Hàn còn giúp tăng cường khả năng tư duy của bạn. Ngôn ngữ này có cấu trúc ngữ pháp độc đáo và hệ thống chữ cái Hangul thông minh, đòi hỏi sự tư duy logic và tư duy phân loại. Tiếng Hàn cũng là cầu nối giữa bạn và K-pop, một phần quan trọng của văn hóa Hàn Quốc. Nếu bạn yêu thích K-pop, học tiếng Hàn sẽ giúp bạn hiểu hơn về nghệ sĩ yêu thích của mình. Học tiếng Hàn cấp tốc với 100 bài học tiếng Hàn được sắp xếp theo chủ đề. Các tệp âm thanh MP3 cho các bài học được nói bởi người bản ngữ Hàn Quốc. Chúng giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình.

Nếu bạn thích du lịch, việc học tiếng Hàn sẽ tăng cường trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc. Bạn sẽ có khả năng giao tiếp với người dân địa phương, thể hiện sự tôn trọng và hiểu rõ hơn văn hóa địa phương. Việc học tiếng Hàn đòi hỏi sự kiên trì và thực hành, nhưng lợi ích mà nó mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy bắt đầu hành trình học tiếng Hàn của bạn ngay hôm nay!

Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Hàn cũng có thể học tiếng Hàn hiệu quả với ’50LANGUAGES’ thông qua các câu thực tế. Trước tiên, bạn sẽ làm quen với các cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ. Các đoạn hội thoại mẫu giúp bạn thể hiện bản thân bằng ngoại ngữ. Kiến thức trước là không cần thiết.

Ngay cả những người học nâng cao cũng có thể lặp lại và củng cố những gì họ đã học. Bạn học những câu nói đúng và thường dùng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Sử dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời gian tắc đường để học vài phút tiếng Hàn. Bạn học trên đường đi cũng như ở nhà.