© Itzhaki | Dreamstime.com

Học tiếng Slovak miễn phí

Học tiếng Slovak nhanh chóng và dễ dàng với khóa học ngôn ngữ ‘Tiếng Slovak cho người mới bắt đầu‘ của chúng tôi.

vi Việt   »   sk.png slovenčina

Học tiếng Slovak - Những từ đầu tiên
Xin chào! Ahoj!
Xin chào! Dobrý deň!
Khỏe không? Ako sa darí?
Hẹn gặp lại nhé! Dovidenia!
Hẹn sớm gặp lại nhé! Do skorého videnia!

Tại sao bạn nên học tiếng Slovak?

Học một ngôn ngữ mới là một hành trình thú vị. Tiếng Slovak có thể là ngôn ngữ tiếp theo của bạn. Tiếng Slovak là ngôn ngữ chính thức của Slovakia, một quốc gia quan trọng ở Trung Âu. Tiếng Slovak có cấu trúc độc đáo và đặc điểm phát âm. Nắm vững ngôn ngữ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa và lịch sử của Slovakia, quốc gia có lịch sử phong phú và đa dạng. Tiếng Slovak cho người mới bắt đầu là một trong hơn 50 gói ngôn ngữ miễn phí mà bạn có thể nhận được từ chúng tôi. ’50LANGUAGES’ là cách hiệu quả để học tiếng Slovak trực tuyến và miễn phí. Tài liệu giảng dạy của chúng tôi cho khóa học tiếng Slovak có cả trực tuyến và dưới dạng ứng dụng iPhone và Android.

Biết tiếng Slovak có thể tăng cơ hội việc làm của bạn. Slovakia là một thị trường lớn và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp. Nhiều công ty đang tìm kiếm người nói tiếng Slovak. Tiếng Slovak cũng quan trọng đối với giới học thuật. Nhiều trường đại học cung cấp chương trình học về Slovakia và văn hóa của nước này. Biết tiếng Slovak có thể giúp bạn tận dụng những chương trình này. Với khóa học này, bạn có thể học tiếng Slovak một cách độc lập - không cần giáo viên và trường ngoại ngữ! Các bài học được cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hiểu rõ tiếng Slovak có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa và lịch sử của Slovakia. Ngôn ngữ này phản ánh truyền thống và giá trị của một quốc gia có lịch sử và văn hóa phong phú. Tiếng Slovak còn có truyền thống văn học và nghệ thuật phong phú. Văn học và nghệ thuật Slovakia đã tác động mạnh mẽ đến thế giới. Hiểu biết về tiếng Slovak có thể giúp bạn tận hưởng những giá trị này. Học tiếng Slovak nhanh chóng với 100 bài học tiếng Slovak được sắp xếp theo chủ đề. Các tệp âm thanh MP3 cho các bài học được nói bởi những người nói tiếng Slovak bản ngữ. Chúng giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình.

Học tiếng Slovak có thể kết nối bạn với một cộng đồng rộng lớn. Hàng triệu người trên thế giới nói tiếng Slovak. Cơ hội giao tiếp với họ có thể mang lại trải nghiệm rất phong phú. Học tiếng Slovak có thể là một lựa chọn đầu tư thông minh. Điều này có thể mở ra cánh cửa mới cho bạn, giúp bạn hiểu biết văn hóa mới và tạo ra mối quan hệ với cộng đồng rộng lớn hơn.

Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Slovak cũng có thể học tiếng Slovak hiệu quả với ’50LANGUAGES’ thông qua các câu thực tế. Trước tiên, bạn sẽ làm quen với các cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ. Các đoạn hội thoại mẫu giúp bạn thể hiện bản thân bằng ngoại ngữ. Kiến thức trước là không cần thiết.

Ngay cả những người học nâng cao cũng có thể lặp lại và củng cố những gì họ đã học. Bạn học những câu nói đúng và thường dùng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Sử dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời gian tham gia giao thông để học vài phút tiếng Slovak. Bạn học trên đường đi cũng như ở nhà.