© Ratmandude | Dreamstime.com

Học tiếng Afrikaans miễn phí

Học tiếng Afrikaans nhanh chóng và dễ dàng với khóa học ngôn ngữ ‘Tiếng Afrikaans cho người mới bắt đầu‘ của chúng tôi.

vi Việt   »   af.png Afrikaans

Học tiếng Afrikaans - Những từ đầu tiên
Xin chào! Hallo!
Xin chào! Goeie dag!
Khỏe không? Hoe gaan dit?
Hẹn gặp lại nhé! Totsiens!
Hẹn sớm gặp lại nhé! Sien jou binnekort!

Tại sao bạn nên học tiếng Afrikaans?

Học Afrikaans giúp bạn khám phá một nền văn hóa độc đáo. Afrikaans là ngôn ngữ chính tại Nam Phi và Namibia, hai quốc gia với lịch sử và văn hóa phong phú. Học Afrikaans giúp bạn hiểu rõ hơn về những giá trị và truyền thống của họ. Tiếp theo, Afrikaans là một ngôn ngữ dễ học. Nó có ngữ pháp đơn giản và phát âm dễ dàng, thích hợp cho những người mới học ngôn ngữ. Việc học Afrikaans có thể là bước đầu tiên trong hành trình khám phá thế giới ngôn ngữ. Tiếng Afrikaans cho người mới bắt đầu là một trong hơn 50 gói ngôn ngữ miễn phí mà bạn có thể nhận được từ chúng tôi. ’50LANGUAGES’ là cách hiệu quả để học tiếng Afrikaans trực tuyến và miễn phí. Tài liệu giảng dạy của chúng tôi cho khóa học tiếng Afrikaans có cả trực tuyến và dưới dạng ứng dụng iPhone và Android.

Hơn nữa, học Afrikaans có thể giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Afrikaans và tiếng Anh đều thuộc hệ ngôn ngữ Đức. Do đó, việc học Afrikaans có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc và từ vựng của tiếng Anh. Đồng thời, Afrikaans còn giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Với sự tăng trưởng kinh tế ở Nam Phi, việc biết tiếng Afrikaans có thể mở rộng cơ hội làm việc quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và kinh doanh. Với khóa học này, bạn có thể học tiếng Afrikaans một cách độc lập - không cần giáo viên và không cần trường ngoại ngữ! Các bài học được cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Afrikaans cũng giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp toàn cầu. Việc học một ngôn ngữ mới không chỉ giúp bạn giao lưu với nhiều người hơn, mà còn giúp bạn hiểu biết rộng hơn về thế giới xung quanh. Học Afrikaans cũng giúp bảo tồn ngôn ngữ. Mặc dù Afrikaans không phải là ngôn ngữ đang bị đe dọa, nhưng việc học và sử dụng nó giúp tăng cường sự đa dạng ngôn ngữ và văn hóa. Học tiếng Afrikaans nhanh chóng với 100 bài học tiếng Afrikaans được sắp xếp theo chủ đề. Các tệp âm thanh MP3 cho các bài học được nói bởi những người nói tiếng Afrikaans bản ngữ. Chúng giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình.

Lý do cuối cùng để học Afrikaans là sự thách thức và hứng thú. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự kiên trì và chịu khó, nhưng cũng mang lại niềm vui và sự thoả mãn. Cuối cùng, học Afrikaans không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức ngôn ngữ, mà còn là cách tuyệt vời để trải nghiệm một nền văn hóa mới và đa dạng.

Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Afrikaans cũng có thể học tiếng Afrikaans hiệu quả với ’50LANGUAGES’ thông qua các câu thực tế. Trước tiên, bạn sẽ làm quen với các cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ. Các đoạn hội thoại mẫu giúp bạn thể hiện bản thân bằng ngoại ngữ. Kiến thức trước là không cần thiết.

Ngay cả những người học nâng cao cũng có thể lặp lại và củng cố những gì họ đã học. Bạn học những câu nói đúng và thường dùng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Sử dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời gian tham gia giao thông để học vài phút tiếng Afrikaans. Bạn học trên đường đi cũng như ở nhà.