© Sborisov | Dreamstime.com

Học tiếng Hà Lan miễn phí

Học tiếng Hà Lan nhanh chóng và dễ dàng với khóa học ngôn ngữ ‘Tiếng Hà Lan cho người mới bắt đầu‘ của chúng tôi.

vi Việt   »   nl.png Nederlands

Học tiếng Hà Lan - Những từ đầu tiên
Xin chào! Hallo!
Xin chào! Dag!
Khỏe không? Hoe gaat het?
Hẹn gặp lại nhé! Tot ziens!
Hẹn sớm gặp lại nhé! Tot gauw!

Tại sao bạn nên học tiếng Hà Lan?

Học tiếng Hà Lan có thể mở ra cánh cửa mới trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Hà Lan được nói rộng rãi ở châu Âu, đặc biệt là ở Hà Lan và Bỉ, hai nền kinh tế mạnh mẽ. Học Hà Lan còn giúp bạn tiếp cận với một văn hóa phong phú và độc đáo. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về các truyền thống và lịch sử, mà còn tạo ra nhiều cơ hội cho việc du lịch và trải nghiệm cuộc sống ở châu Âu. Tiếng Hà Lan cho người mới bắt đầu là một trong hơn 50 gói ngôn ngữ miễn phí mà bạn có thể nhận được từ chúng tôi. ’50LANGUAGES’ là cách hiệu quả để học tiếng Hà Lan trực tuyến và miễn phí. Tài liệu giảng dạy của chúng tôi cho khóa học tiếng Hà Lan có cả trực tuyến và dưới dạng ứng dụng iPhone và Android.

Tiếng Hà Lan cũng khá dễ học, đặc biệt đối với những người đã biết tiếng Anh. Hai ngôn ngữ này đều có nguồn gốc từ ngữ hệ Germanic, do đó có nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tương tự. Học tiếng Hà Lan cũng giúp nâng cao khả năng giao tiếp quốc tế của bạn. Điều này không chỉ tăng cường khả năng giao tiếp, mà còn giúp bạn trở thành một công dân toàn cầu có trách nhiệm. Với khóa học này, bạn có thể học tiếng Hà Lan một cách độc lập - không cần giáo viên và không cần trường ngoại ngữ! Các bài học được cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tiếng Hà Lan cũng tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bởi vì Hà Lan là nền kinh tế lớn thứ 18 trên thế giới, việc nắm vững ngôn ngữ này có thể giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Học tiếng Hà Lan còn giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề toàn cầu như môi trường, công nghệ và xã hội. Hà Lan nổi tiếng với những đổi mới trong các lĩnh vực này, và việc nắm bắt ngôn ngữ này sẽ giúp bạn theo kịp những phát triển quan trọng. Học tiếng Hà Lan nhanh với 100 bài học tiếng Hà Lan được sắp xếp theo chủ đề. Các tệp âm thanh MP3 cho các bài học được nói bởi những người nói tiếng Hà Lan bản ngữ. Chúng giúp bạn cải thiện cách phát âm của mình.

Bên cạnh đó, việc học Hà Lan có thể làm cầu nối cho việc học những ngôn ngữ khác trong ngữ hệ Germanic, như Đức và Bắc Âu. Điều này làm tăng khả năng đa ngôn ngữ và mở rộng kiến thức về thế giới. Chúng ta nên nhớ rằng việc học một ngôn ngữ mới, như tiếng Hà Lan, có thể mang lại lợi ích to lớn cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Hà Lan cũng có thể học tiếng Hà Lan hiệu quả với ’50LANGUAGES’ thông qua các câu thực tế. Trước tiên, bạn sẽ làm quen với các cấu trúc cơ bản của ngôn ngữ. Các đoạn hội thoại mẫu giúp bạn thể hiện bản thân bằng ngoại ngữ. Kiến thức trước là không cần thiết.

Ngay cả những người học nâng cao cũng có thể lặp lại và củng cố những gì họ đã học. Bạn học những câu nói đúng và thường dùng và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong các tình huống hàng ngày. Sử dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời gian tham gia giao thông để học vài phút tiếng Hà Lan. Bạn học trên đường đi cũng như ở nhà.