Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
ban sha'awa
labari mai ban sha'awa
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
dadi
da dadi confection
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
kyau
kyakkyawar yarinya
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
na gida
na gida strawberry naushi
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
bude
bude labulen
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
bata
jirgin da ya bata
மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
saura
sauran dusar ƙanƙara
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
butulci
amsar butulci
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dogara
marasa lafiya masu dogaro da kwayoyi
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
waje
wani waje ajiya
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
baya
abokin tarayya na baya