Parlør

no Hos legen   »   ta டாக்டர் இடத்தில்

57 [femtisju]

Hos legen

Hos legen

57 [ஐம்பத்தி ஏழு]

57 [Aimpatti ēḻu]

டாக்டர் இடத்தில்

[ṭākṭar iṭattil]

Du kan klikke på hver blank for å se teksten eller:   
norsk tamil Spill Mer
Jeg har time hos legen. நா-- இ---- ம----------- ச------- வ-------. நான் இன்று மருத்துவரைச் சந்திக்க வேண்டும். 0
nā- i--- m------------ c------- v-----.nāṉ iṉṟu maruttuvaraic cantikka vēṇṭum.
Jeg har time klokka ti. பத--- ம------ எ----- ம-------- இ---------. பத்து மணிக்கு எனக்கு முன்பதிவு இருக்கிறது. 0
Pa--- m------ e----- m-------- i---------.Pattu maṇikku eṉakku muṉpativu irukkiṟatu.
Hva er navnet ditt? உங---- ப---- எ---? உங்கள் பெயர் என்ன? 0
Uṅ--- p---- e---?Uṅkaḷ peyar eṉṉa?
Vennligst sett deg på venterommet. தய------ க------- அ------ உ---------. தயவிட்டு காக்கும் அறையில் உட்காரவும். 0
Ta------- k----- a------ u--------.Tayaviṭṭu kākkum aṟaiyil uṭkāravum.
Legen kommer snart. டா----- வ---- க---------------. டாக்டர் வந்து கொண்டிருக்கிறார். 0
Ṭā---- v---- k------------.Ṭākṭar vantu koṇṭirukkiṟār.
Hvor er du forsikret? உங------- க------- ந------- எ--? உங்களுடைய காப்பீடு நிறுவனம் எது? 0
Uṅ--------- k------ n-------- e--?Uṅkaḷuṭaiya kāppīṭu niṟuvaṉam etu?
Hva kan jeg hjelpe deg med? நா-- உ--------- எ--- ச------? நான் உங்களுக்கு என்ன செய்வது? 0
Nā- u-------- e--- c------?Nāṉ uṅkaḷukku eṉṉa ceyvatu?
Har du smerter? உங-------- ஏ---- வ-- இ---------? உங்களுக்கு ஏதும் வலி இருக்கிறதா? 0
Uṅ------- ē--- v--- i---------?Uṅkaḷukku ētum vali irukkiṟatā?
Hvor er det vondt? உங-------- எ---- வ-- இ---------? உங்களுக்கு எங்கு வலி இருக்கிறது? 0
Uṅ------- e--- v--- i---------?Uṅkaḷukku eṅku vali irukkiṟatu?
Jeg har alltid vondt i ryggen. என---- எ---------- ம-------- இ---------. எனக்கு எப்பொழுதும் முதுகுவலி இருக்கிறது. 0
Eṉ---- e-------- m--------- i---------.Eṉakku eppoḻutum mutukuvali irukkiṟatu.
Jeg har ofte hodepine. என---- அ------- த----- இ---------. எனக்கு அடிக்கடி தலைவலி இருக்கிறது. 0
Eṉ---- a------- t-------- i---------.Eṉakku aṭikkaṭi talaivali irukkiṟatu.
Jeg har av og til vondt i magen. என---- எ----------- வ--------- இ---------. எனக்கு எப்பொழுதாவது வயிற்றுவலி இருக்கிறது. 0
Eṉ---- e----------- v---------- i---------.Eṉakku eppoḻutāvatu vayiṟṟuvali irukkiṟatu.
Kan du ta av deg toppen / skjorta / genseren? உங---- ம---------- எ------ வ--------. உங்கள் மேல்சட்டையை எடுத்து விடுங்கள். 0
Uṅ--- m----------- e----- v-------.Uṅkaḷ mēlcaṭṭaiyai eṭuttu viṭuṅkaḷ.
Kan du legge deg på benken? பர----------- ம--- ம--- ப------் பரீட்சிக்கும் மேஜை மேல் படுங்கள் 0
Pa--------- m---- m-- p------ḷParīṭcikkum mējai mēl paṭuṅkaḷ
Blodtrykket er i orden. உங---- இ---- அ------- ச----- இ---------. உங்கள் இரத்த அழுத்தம் சரியாக இருக்கிறது. 0
uṅ--- i----- a------ c------- i---------.uṅkaḷ iratta aḻuttam cariyāka irukkiṟatu.
Jeg gir deg en sprøyte. நா-- உ--------- ஊ--------- ப---------. நான் உங்களுக்கு ஊசிமருந்து போடுகிறேன். 0
Nā- u-------- ū--------- p--------.Nāṉ uṅkaḷukku ūcimaruntu pōṭukiṟēṉ.
Jeg gir deg tabletter. நா-- உ--------- ச-- ம---------- த--------. நான் உங்களுக்கு சில மாத்திரைகள் தருகிறேன். 0
Nā- u-------- c--- m---------- t--------.Nāṉ uṅkaḷukku cila māttiraikaḷ tarukiṟēṉ.
Jeg gir deg en resept til apoteket. நா-- உ-------- ம------ க------ ஒ-- ம------ ச----- த--------. நான் உங்களிடம் மருந்து கடைக்கு ஒரு மருந்து சீட்டு தருகிறேன். 0
Nā- u-------- m------ k------- o-- m------ c---- t--------.Nāṉ uṅkaḷiṭam maruntu kaṭaikku oru maruntu cīṭṭu tarukiṟēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -