HOME
Start
தமிழ்
EM
ஆங்கிலம் US
DE
ஜெர்மன்
ES
ஸ்பானிஷ்
FR
பிரஞ்சு
IT
இத்தாலிய
JA
ஜப்பனீஸ்
PT
போர்த்துக்கேயம் PT
AR
அரபு
RU
ரஷியன்
ZH
சீன
AD
ஸீர்காஸ்னிய
AF
ஆஃப்ரிகான்ஸ்
AM
அம்காரியம்
BE
பெலாரஷ்யன்
BG
பல்கேரிய
BN
வங்காள
BS
பொஸ்னிய
CA
காட்டலான்
CS
செ
DA
டேனிஷ்
EL
கிரேக்கம்
EO
எஸ்பெராண்டோ
ET
எஸ்தானியம்
FA
பாரசீக
FI
பின்னிஷ்
HE
யூதர்
HI
இந்தி
HR
குரோஷிய
HU
ஹங்கேரிய
HY
அருமேனிய
ID
இந்தோனேசிய
KA
ஜோர்ஜிய
KK
காசாக்கு
KN
கன்னடம்
KO
கொரிய
LT
லித்துவனியம்
LV
லாத்வியன்
MK
மாஸிடோனியன்
MR
மராத்தி
NL
டச்சு
NN
நார்வேஜியன் - Nynorsk
NO
நார்வேஜியன்
PA
பஞ்சாபி
PL
போலந்து
PX
போர்த்துக்கேயம் BR
RO
ருமேனிய
SK
ஸ்லோவாக்
SL
ஸ்லோவேனியன்
SQ
அல்பேனிய
SR
சேர்பிய
SV
ஸ்வீடிஷ்
TE
தெலுங்கு
TH
தாய்
TI
திகுரிஞா
TR
துருக்கிய
UK
உக்ரைன்
UR
உருது
VI
வியட்நாமிய
ஆங்கிலம் UK
EM
ஆங்கிலம் US
DE
ஜெர்மன்
ES
ஸ்பானிஷ்
FR
பிரஞ்சு
IT
இத்தாலிய
JA
ஜப்பனீஸ்
PT
போர்த்துக்கேயம் PT
AR
அரபு
RU
ரஷியன்
ZH
சீன
AD
ஸீர்காஸ்னிய
AF
ஆஃப்ரிகான்ஸ்
AM
அம்காரியம்
BE
பெலாரஷ்யன்
BG
பல்கேரிய
BN
வங்காள
BS
பொஸ்னிய
CA
காட்டலான்
CS
செ
DA
டேனிஷ்
EL
கிரேக்கம்
EO
எஸ்பெராண்டோ
ET
எஸ்தானியம்
FA
பாரசீக
FI
பின்னிஷ்
HE
யூதர்
HI
இந்தி
HR
குரோஷிய
HU
ஹங்கேரிய
HY
அருமேனிய
ID
இந்தோனேசிய
KA
ஜோர்ஜிய
KK
காசாக்கு
KN
கன்னடம்
KO
கொரிய
LT
லித்துவனியம்
LV
லாத்வியன்
MK
மாஸிடோனியன்
MR
மராத்தி
NL
டச்சு
NN
நார்வேஜியன் - Nynorsk
NO
நார்வேஜியன்
PA
பஞ்சாபி
PL
போலந்து
PX
போர்த்துக்கேயம் BR
RO
ருமேனிய
SK
ஸ்லோவாக்
SL
ஸ்லோவேனியன்
SQ
அல்பேனிய
SR
சேர்பிய
SV
ஸ்வீடிஷ்
TE
தெலுங்கு
TH
தாய்
TI
திகுரிஞா
TR
துருக்கிய
UK
உக்ரைன்
UR
உருது
VI
வியட்நாமிய
பாடங்கள்
1
- மனிதர்கள்@maṉitarkaḷ
2
- குடும்ப அங்கத்தினர்கள்@kuṭumpa aṅkattiṉarkaḷ
3
- அறிமுகம்@aṟimukam
4
- பள்ளிக்கூடத்தில்@paḷḷikkūṭattil
5
- நாடுகளும் மொழிகளும்@nāṭukaḷum moḻikaḷum
6
- படிப்பதும் எழுதுவதும்@paṭippatum eḻutuvatum
7
- எண்கள்@eṇkaḷ
8
- நேரம்@nēram
9
- ஒரு வாரத்தின் கிழமைகள்@oru vārattiṉ kiḻamaikaḷ
10
- நேற்று-இன்று-நாளை@nēṟṟu-iṉṟu-nāḷai
11
- மாதங்கள்@mātaṅkaḷ
12
- பானங்கள்@pāṉaṅkaḷ
13
- பணிகள்@paṇikaḷ
14
- நிறங்கள்@niṟaṅkaḷ
15
- பழங்களும் உணவும்@paḻaṅkaḷum uṇavum
16
- பருவ காலமும் வானிலையும்@paruva kālamum vāṉilaiyum
17
- வீடும் சுற்றமும்@vīṭum cuṟṟamum
18
- வீட்டை சுத்தம் செய்தல்@vīṭṭai cuttam ceytal
19
- சமையல் அறையில்@camaiyal aṟaiyil
20
- உரையாடல் 1@uraiyāṭal 1
21
- உரையாடல் 2@uraiyāṭal 2
22
- உரையாடல் 3@uraiyāṭal 3
23
- அயல் நாட்டு மொழிகள் கற்பது@ayal nāṭṭu moḻikaḷ kaṟpatu
24
- நியமனம்@niyamaṉam
25
- நகரத்தில்@nakarattil
26
- இயற்கையில்@iyaṟkaiyil
27
- ஹோட்டலில் –வருகை@hōṭṭalil –varukai
28
- ஹோட்டலில் -முறையீடுகள்@hōṭṭalil -muṟaiyīṭukaḷ
29
- உணவகத்தில் 1@uṇavakattil 1
30
- உணவகத்தில் 2@uṇavakattil 2
31
- உணவகத்தில் 3@uṇavakattil 3
32
- உணவகத்தில் 4@uṇavakattil 4
33
- ரயில் நிலையத்தில்@rayil nilaiyattil
34
- ரயிலில்@rayilil
35
- விமான நிலையத்தில்@vimāṉa nilaiyattil
36
- பொதுப்போக்குவரத்து@potuppōkkuvarattu
37
- வழியில்@vaḻiyil
38
- வாடகைக்காரில் டாக்ஸியில்@vāṭakaikkāril ṭāksiyil
39
- வண்டி பழுது படுதல்@vaṇṭi paḻutu paṭutal
40
- வழி கேட்டறிதல்@vaḻi kēṭṭaṟital
41
- எங்கே?@eṅkē?
42
- நகர சுற்றுலா@nakara cuṟṟulā
43
- விலங்குக் காட்சிச் சாலையில்@vilaṅkuk kāṭcic cālaiyil
44
- மாலைப்பொழுதில் வெளியே போவது@mālaippoḻutil veḷiyē pōvatu
45
- சினிமாவில்@ciṉimāvil
46
- டிஸ்கோதேயில்@ṭiskōtēyil
47
- பயணத்திற்கு தயார் செய்தல்@payaṇattiṟku tayār ceytal
48
- விடுமுறை செயல்பாடுகள்@viṭumuṟai ceyalpāṭukaḷ
49
- விளையாட்டு@viḷaiyāṭṭu
50
- நீச்சல்குளத்தில்@nīccalkuḷattil
51
- கடை கண்ணிக்குச் செல்லுதல்@kaṭai kaṇṇikkuc cellutal
52
- பல் அங்காடியில்@pal aṅkāṭiyil
53
- கடைகள்@kaṭaikaḷ
54
- பொருட்கள் வாங்குதல்@poruṭkaḷ vāṅkutal
55
- வேலை செய்வது@vēlai ceyvatu
56
- உணர்வுகள்@uṇarvukaḷ
57
- டாக்டர் இடத்தில்@ṭākṭar iṭattil
58
- உடல் உறுப்புக்கள்@uṭal uṟuppukkaḷ
59
- அஞ்சல் அலுவகத்தில்@añcal aluvakattil
60
- வங்கியில்@vaṅkiyil
61
- எண் வரிசை முறைப்பெயர்@eṇ varicai muṟaippeyar
62
- கேள்வி கேட்பது 1@kēḷvi kēṭpatu 1
63
- கேள்வி கேட்பது 2@kēḷvi kēṭpatu 2
64
- எதிர்மறை 1@etirmaṟai 1
65
- எதிர்மறை 2@etirmaṟai 2
66
- உடைமை பிரதிப்பெயர்ச்சொல் 1@uṭaimai piratippeyarccol 1
67
- உடைமை பிரதிப்பெயர்ச்சொல் 2@uṭaimai piratippeyarccol 2
68
- பெரியது-சிறியது@periyatu-ciṟiyatu
69
- தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்@tēvaippaṭutal - -virumputal
70
- விருப்பப்படுதல்@viruppappaṭutal
71
- ஏதேனும் விரும்புதல்@ētēṉum virumputal
72
- கட்டாயமாக செய்ய வேண்டியது@kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu
73
- அனுமதித்தல்@aṉumatittal
74
- கேட்டுக்கொள்வது@kēṭṭukkoḷvatu
75
- காரணம் கூறுதல் 1@kāraṇam kūṟutal 1
76
- காரணம் கூறுதல் 2@kāraṇam kūṟutal 2
77
- காரணம் கூறுதல் 3@kāraṇam kūṟutal 3
78
- அடைமொழி 1@aṭaimoḻi 1
79
- அடைமொழி 2@aṭaimoḻi 2
80
- அடைமொழி 3@aṭaimoḻi 3
81
- இறந்த காலம் 1@iṟanta kālam 1
82
- இறந்த காலம் 2@iṟanta kālam 2
83
- இறந்த காலம் 3@iṟanta kālam 3
84
- இறந்த காலம் 4@iṟanta kālam 4
85
- கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1@kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1
86
- கேள்விகள் - இறந்த காலம் 2@kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 2
87
- வினைச்சொல்லின் பாங்கியல் சார்ந்த இறந்த காலம்1@viṉaiccolliṉ pāṅkiyal cārnta iṟanta kālam1
88
- வினைச்சொல்லின் பாங்கியல் சார்ந்த இறந்த காலம் 2@viṉaiccolliṉ pāṅkiyal cārnta iṟanta kālam 2
89
- ஏவல் வினைச் சொல் 1@ēval viṉaic col 1
90
- ஏவல் வினைச் சொல் 2@ēval viṉaic col 2
91
- ஸப் ஆர்டினெட் க்ளாஸ்: என்று 1@sap ārṭiṉeṭ kḷās: Eṉṟu 1
92
- ஸப் ஆர்டினெட் க்ளாஸ்: என்று 2@sap ārṭiṉeṭ kḷās: Eṉṟu 2
93
- ஸப் ஆர்டினெட் க்ளாஸ்: என்று@sap ārṭiṉeṭ kḷās: Eṉṟu
94
- இணைப்புச் சொற்கள் 1@iṇaippuc coṟkaḷ 1
95
- இணைப்புச் சொற்கள் 2@iṇaippuc coṟkaḷ 2
96
- இணைப்புச் சொற்கள் 3@iṇaippuc coṟkaḷ 3
97
- இணைப்புச் சொற்கள் 4@iṇaippuc coṟkaḷ 4
98
- இரட்டை இணைப்பிகள்@iraṭṭai iṇaippikaḷ
99
- ஆறாம் வேற்றுமை@āṟām vēṟṟumai
100
- வினையுரிச்சொற்கள்@viṉaiyuriccoṟkaḷ
Exact Match
Clear
தமிழ்
English UK
Action
உள்ளடக்கம்
முந்தைய
அடுத்த
MP3
புத்தகத்தை வாங்கவும்
A -
A
A+
தமிழ் » ஆங்கிலம் UK
ஹோட்டலில் –வருகை
27 [இருபத்து ஏழு]
ஹோட்டலில் –வருகை
+
27 [twenty-seven]
More Languages
×
Click on a flag!
27 [இருபத்து ஏழு]
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
+
In the hotel – Arrival
More Languages
×
Click on a flag!
ஹோட்டலில் –வருகை
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
டெக்ஸ்டை பார்ப்பதற்கு கிளிக் செய்யவும்:
காண்பி/ மறை
தமிழ்
English UK
இங்கே உங்களிடம் ஓர் அறை காலியாக இருக்குமா?
Do y-- h--- a v----- r---?
Do you have a vacant room?
+
More Languages
×
Click on a flag!
இங்கே உங்களிடம் ஓர் அறை காலியாக இருக்குமா?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
நான் ஓர் அறை பதிவு செய்துள்ளேன்.
I h--- b----- a r---.
I have booked a room.
+
More Languages
×
Click on a flag!
நான் ஓர் அறை பதிவு செய்துள்ளேன்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
என் பெயர் மில்லர்.
My n--- i- M-----.
My name is Miller.
+
More Languages
×
Click on a flag!
என் பெயர் மில்லர்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
எனக்கு ஓர் ஒற்றை அறை வேண்டும்.
I n--- a s----- r---.
I need a single room.
+
More Languages
×
Click on a flag!
எனக்கு ஓர் ஒற்றை அறை வேண்டும்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
எனக்கு ஓர் இரட்டை அறை வேண்டும்.
I n--- a d----- r---.
I need a double room.
+
More Languages
×
Click on a flag!
எனக்கு ஓர் இரட்டை அறை வேண்டும்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
ஓர் இரவிற்கு அறை வாடகை என்ன?
Wh-- d--- t-- r--- c--- p-- n----?
What does the room cost per night?
+
More Languages
×
Click on a flag!
ஓர் இரவிற்கு அறை வாடகை என்ன?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
எனக்கு குளியலறையுடன் உள்ள ஓர் அறை வேண்டும்.
I w---- l--- a r--- w--- a b-------.
I would like a room with a bathroom.
+
More Languages
×
Click on a flag!
எனக்கு குளியலறையுடன் உள்ள ஓர் அறை வேண்டும்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
எனக்கு ஷவர் உள்ள ஓர் அறை வேண்டும்.
I w---- l--- a r--- w--- a s-----.
I would like a room with a shower.
+
More Languages
×
Click on a flag!
எனக்கு ஷவர் உள்ள ஓர் அறை வேண்டும்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
நான் அறையை பார்க்கலாமா?
Ca- I s-- t-- r---?
Can I see the room?
+
More Languages
×
Click on a flag!
நான் அறையை பார்க்கலாமா?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
இங்கு கார் ஷெட் இருக்கிறதா?
Is t---- a g----- h---?
Is there a garage here?
+
More Languages
×
Click on a flag!
இங்கு கார் ஷெட் இருக்கிறதா?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
இங்கு பாதுகாப்புப் பெட்டகம் ஸேஃப் இருக்கிறதா?
Is t---- a s--- h---?
Is there a safe here?
+
More Languages
×
Click on a flag!
இங்கு பாதுகாப்புப் பெட்டகம் ஸேஃப் இருக்கிறதா?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
இங்கு ஃபாக்ஸ் மெஷின் இருக்கிறதா?
Is t---- a f-- m------ h---?
Is there a fax machine here?
+
More Languages
×
Click on a flag!
இங்கு ஃபாக்ஸ் மெஷின் இருக்கிறதா?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
நல்லது.நான் இந்த அறையை எடுத்துக் கொள்கிறேன்.
Fi--- I--- t--- t-- r---.
Fine, I’ll take the room.
+
More Languages
×
Click on a flag!
நல்லது.நான் இந்த அறையை எடுத்துக் கொள்கிறேன்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
இதோ சாவிகள்.
He-- a-- t-- k---.
Here are the keys.
+
More Languages
×
Click on a flag!
இதோ சாவிகள்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
இதோ என் பயணப்பெட்டிகள்.
He-- i- m- l------.
Here is my luggage.
+
More Languages
×
Click on a flag!
இதோ என் பயணப்பெட்டிகள்.
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
காலை உணவு எத்தனை மணிக்கு?
Wh-- t--- d- y-- s---- b--------?
What time do you serve breakfast?
+
More Languages
×
Click on a flag!
காலை உணவு எத்தனை மணிக்கு?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
மதிய உணவு எத்தனை மணிக்கு?
Wh-- t--- d- y-- s---- l----?
What time do you serve lunch?
+
More Languages
×
Click on a flag!
மதிய உணவு எத்தனை மணிக்கு?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
இரவு உணவு எத்தனை மணிக்கு?
Wh-- t--- d- y-- s---- d-----?
What time do you serve dinner?
+
More Languages
×
Click on a flag!
இரவு உணவு எத்தனை மணிக்கு?
PT
Audio
×
DE
Audio
×
ES
Audio
×
FR
Audio
×
IT
Audio
×
RU
Audio
×
« 26 - இயற்கையில்
27 - ஹோட்டலில் –வருகை
28 - ஹோட்டலில் -முறையீடுகள் »
MP3-களை பதிவிறக்கவும் (.zip ஃபைல்கள்)
MP3 தமிழ் + ஆங்கிலம் UK (1-100)
MP3 ஆங்கிலம் UK (1-100)
AF
AR
BE
BG
BN
BS
CA
CS
DE
EL
EM
EN
EO
ES
ET
FA
FI
FR
HE
HR
HU
ID
IT
JA
KA
KK
KN
KO
LT
LV
MR
NL
NN
PA
PL
PT
PX
RO
RU
SK
SQ
SR
SV
TR
UK
UR
VI
ZH
--Select--
AD
AF
AM
AR
BE
BG
BN
BS
CA
CS
DA
EL
EM
EO
ET
FA
FI
HE
HI
HR
HU
HY
ID
JA
KA
KK
KN
KO
LT
LV
MK
MR
NL
NN
NO
PA
PL
PT
RO
SK
SL
SQ
SR
SV
TE
TH
TI
TR
UK
UR
VI
ZH
ஒரு புதிய மொழியைக் கற்றுக்கொள்வதற்கு உங்களுக்குத் தேவையான அனைத்தும்.
இதோ இங்கே - எந்தவித அபாயமோ ஒப்பந்தமோ கிடையாது. அனைத்து 100 பாடங்களையும் இலவசமாகப் பெற்றிடுங்கள்.
இதற்காக பதிவிறக்கவும்
Android
இதற்காக பதிவிறக்கவும்
Apple iOS