መጽሓፍ ሓረጋት።

ti ትርኢት ከተማ   »   ta நகர சுற்றுலா

42 [ኣርብዓንክልተን]

ትርኢት ከተማ

ትርኢት ከተማ

42 [நாற்பத்தி இரண்டு]

42 [Nāṟpatti iraṇṭu]

நகர சுற்றுலா

[nakara cuṟṟulā]

ኣብ ነፍሲ ወከፍ ባዶ ቦታ ጠዊቕካ ነቲ ጽሑፍ ወይ...:   

ትግሪኛ ታሚል ዝብል ቃል እዩ። ተፃወት ቡዙሕ
እቲ ዕዳጋ ሰንበት ክፉት ድዩ? மா-------- ஞ-------------- த------ இ--------? மார்க்கெட் ஞாயிற்றுக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
mā----- ñ-------------- t------ i-------?mārkkeṭ ñāyiṟṟukkiḻamai tiṟantu irukkumā?
„መሰ“ ሰኑይ ክፉት ድዩ? பொ---------- த----------- த------ இ--------? பொருட்காட்சி திங்கட்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Po-------- t------------ t------ i-------?Poruṭkāṭci tiṅkaṭkiḻamai tiṟantu irukkumā?
እዚ ምርኢት ሰሉስ ክፉት ድዩ? கண------- எ--------- ச-------------- த------ இ--------? கண்காட்சி எக்ஸிபிஷன் செவ்வாய்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Ka------ e-------- c------------- t------ i-------?Kaṇkāṭci eksipiṣaṉ cevvāykkiḻamai tiṟantu irukkumā?
   
ቤት እንስሳት ረቡዕ ክፉት ድዩ? ஃஜ- ம------------ ச--- ப--------- த------ இ--------? ஃஜூ மிருகக்காட்சி சாலை புதன்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Ḥj- m----------- c---- p----------- t------ i-------?Ḥjū mirukakkāṭci cālai putaṉkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ቤተ-መዘክር ሓሙስ ክፉት ድዩ? ம்------- அ-------------- வ------------- த------ இ--------? ம்யூஸியம் அருங்காட்சியகம் வியாழக்க்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
My------ a------------- v-------------- t------ i-------?Myūsiyam aruṅkāṭciyakam viyāḻakkkiḻamai tiṟantu irukkumā?
ጋለርያ ዓርቢ ክፉት ድዩ? கல-------- வ------------ த------ இ--------? கலைக்கூடம் வெள்ளிக்கிழமை திறந்து இருக்குமா? 0
Ka--------- v------------ t------ i-------?Kalaikkūṭam veḷḷikkiḻamai tiṟantu irukkumā?
   
ፎቶ ከተልዕል ይፍቐድ ድዩ? பு-------- எ---------? புகைப்படம் எடுக்கலாமா? 0
Pu--------- e---------?Pukaippaṭam eṭukkalāmā?
መእተዊ ክትከፍል ግድን ዲዩ ? அன------------- க--- வ-------? அனுமதிக்கட்டணம் கட்ட வேண்டுமா? 0
Aṉ-------------- k---- v------?Aṉumatikkaṭṭaṇam kaṭṭa vēṇṭumā?
መእተዊ ክንደይ ዩ ዋግኡ? அன------------- எ------? அனுமதிக்கட்டணம் எவ்வளவு? 0
Aṉ-------------- e-------?Aṉumatikkaṭṭaṇam evvaḷavu?
   
ንጉሩብ ምግዳል ዋጋ ኣሎ ዶ? கு----- இ-------- த------- உ----? குழுவாக இருந்தால் தள்ளுபடி உண்டா? 0
Ku------ i------ t-------- u---?Kuḻuvāka iruntāl taḷḷupaṭi uṇṭā?
ምግዳል-ዋጋ ንቆልዑኣሎ ዩ? கு------------ த------- உ----? குழந்தைகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 0
Ku------------- t-------- u---?Kuḻantaikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
ምግዳል-ዋጋ ንተመሃሮ ኣሎ ዩ ? மா-- ம----------- த------- உ----? மாணவ மாணவிகளுக்கு தள்ளுபடி உண்டா? 0
Mā---- m------------ t-------- u---?Māṇava māṇavikaḷukku taḷḷupaṭi uṇṭā?
   
እንታይ ዓይነት ህንጻ እዩ እዚ? அத- எ--- க-------? அது என்ன கட்டிடம்? 0
At- e--- k-------?Atu eṉṉa kaṭṭiṭam?
እዚ ህንጻ ክንደይ ዓመት ገይሩ? அந-- க------- எ----- ப-----? அந்த கட்டிடம் எத்தனை பழையது? 0
An-- k------- e------ p--------?Anta kaṭṭiṭam ettaṉai paḻaiyatu?
እዚ ህንጻ መን እዩ ሰሪሑዎ? அந-- க----------- க-------- ய---? அந்த கட்டிடத்தைக் கட்டியவர் யார்? 0
An-- k----------- k--------- y--?Anta kaṭṭiṭattaik kaṭṭiyavar yār?
   
ኣነ ብስነ-ህንጻ ይግደስ ኢየ ። என---- க------- க------ ம--- ஆ----- உ-----. எனக்கு கட்டிடக் கலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 0
Eṉ---- k------- k------- m-- ā---- u-----.Eṉakku kaṭṭiṭak kalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
ኣነ ብስነ-ጥበብ ይግደስ እየ ። என---- வ--------- ம--- ஆ----- உ-----. எனக்கு வரைகலையின் மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 0
Eṉ---- v------------ m-- ā---- u-----.Eṉakku varaikalaiyiṉ mēl ārvam uḷḷatu.
ኣነ ብምስእል ይግድስ ኢየ ። என---- ஓ---------------- ஆ----- உ-----. எனக்கு ஓவியக்கலையின்மேல் ஆர்வம் உள்ளது. 0
Eṉ---- ō---------------- ā---- u-----.Eṉakku ōviyakkalaiyiṉmēl ārvam uḷḷatu.