Phrasebook

tl giving reasons 2   »   ta காரணம் கூறுதல் 2

76 [pitumpu’t anim]

giving reasons 2

giving reasons 2

76 [எழுபத்து ஆறு]

76 [Eḻupattu āṟu]

காரணம் கூறுதல் 2

[kāraṇam kūṟutal 2]

Maaari kang mag-click sa bawat blangko upang makita ang teksto o:   
Tagalog Tamil Maglaro higit pa
Bakit hindi ka pumunta? நீ ஏ-- வ-------? நீ ஏன் வரவில்லை? 0
nī ē- v---------?nī ēṉ varavillai?
Nagkasakit ako. என---- உ----- ச--------. எனக்கு உடம்பு சரியில்லை. 0
Eṉ---- u----- c---------.Eṉakku uṭampu cariyillai.
Hindi ako nakapunta dahil nagkasakit ako. நா-- வ------- ஏ-------- ந--- ந--------------------. நான் வரவில்லை ஏனென்றால் நான் நோய்வாய்பட்டிருந்தேன். 0
Nā- v--------- ē------ n-- n----------------.Nāṉ varavillai ēṉeṉṟāl nāṉ nōyvāypaṭṭiruntēṉ.
Bakit hindi siya pumunta? அவ-- ஏ-- வ-------? அவள் ஏன் வரவில்லை? 0
Av-- ē- v---------?Avaḷ ēṉ varavillai?
Siya ay napagod. அவ------ க------- இ-------. அவளுக்கு களைப்பாக இருந்தது. 0
Av------ k--------- i-------.Avaḷukku kaḷaippāka iruntatu.
Hindi siya dumating dahil siya ay napagod. அவ------ க------- இ--------- வ-------. அவளுக்கு களைப்பாக இருந்ததால் வரவில்லை. 0
Av------ k--------- i-------- v---------.Avaḷukku kaḷaippāka iruntatāl varavillai.
Bakit hindi siya pumunta? அவ-- ஏ-- வ-------? அவன் ஏன் வரவில்லை? 0
Av-- ē- v---------?Avaṉ ēṉ varavillai?
Hindi siya interesado. அவ------ வ-------- இ----. அவனுக்கு விருப்பம் இல்லை. 0
Av------ v------- i----.Avaṉukku viruppam illai.
Hindi siya pumunta dahil hindi siya interesado. அவ------ வ-------- இ--------- அ--- வ-------. அவனுக்கு விருப்பம் இல்லாததால் அவன் வரவில்லை. 0
Av------ v------- i-------- a--- v---------.Avaṉukku viruppam illātatāl avaṉ varavillai.
Bakit hindi kayo pumunta? நீ----- ஏ-- வ-------? நீங்கள் ஏன் வரவில்லை? 0
Nī---- ē- v---------?Nīṅkaḷ ēṉ varavillai?
Sira ang sasakyan namin. எங---- வ---- ப-------------. எங்கள் வண்டி பழுதாகிவிட்டது. 0
Eṅ--- v---- p--------------.Eṅkaḷ vaṇṭi paḻutākiviṭṭatu.
Hindi kami nakarating dahil sira ang sasakyan namin. எங---- வ---- ப------ வ-------- ந------ வ-------. எங்கள் வண்டி பழுதாகி விட்டதால் நாங்கள் வரவில்லை. 0
Eṅ--- v---- p------- v------- n----- v---------.Eṅkaḷ vaṇṭi paḻutāki viṭṭatāl nāṅkaḷ varavillai.
Bakit hindi dumating ang mga tao? அவ----- ஏ-- வ-------? அவர்கள் ஏன் வரவில்லை? 0
Av----- ē- v---------?Avarkaḷ ēṉ varavillai?
Hindi nila naabutan ang tren. அவ----- ர------ த-- வ----- வ----------. அவர்கள் ரயிலைத் தவற விட்டு விட்டார்கள். 0
Av----- r------- t----- v---- v--------.Avarkaḷ rayilait tavaṟa viṭṭu viṭṭārkaḷ.
Hindi sila nakapunta dahil hindi nila naabutan ang tren. ரய--- த-- வ----- வ---------------- வ-------. ரயிலை தவற விட்டு விட்டதால்,அவர்கள் வரவில்லை. 0
Ra----- t----- v---- v--------------- v---------.Rayilai tavaṟa viṭṭu viṭṭatāl,avarkaḷ varavillai.
Bakit hindi ka pumunta? நீ ஏ-- வ-------? நீ ஏன் வரவில்லை? 0
Nī ē- v---------?Nī ēṉ varavillai?
Hindi ako pinayagan. என---- அ----- க------------. எனக்கு அனுமதி கிடைக்கவில்லை. 0
Eṉ---- a------ k-------------.Eṉakku aṉumati kiṭaikkavillai.
Hindi ako pumunta kasi hindi ako pinayagan. அன---- க------------ ந------ வ-------. அனுமதி கிடைக்காததால் நாங்கள் வரவில்லை. 0
Aṉ----- k------------ n----- v---------.Aṉumati kiṭaikkātatāl nāṅkaḷ varavillai.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -