فریز بُک

ur ‫جان پہچان کرنا‬   »   ta அறிமுகம்

‫3 [تین]‬

‫جان پہچان کرنا‬

‫جان پہچان کرنا‬

3 [மூன்று]

3 [Mūṉṟu]

அறிமுகம்

[aṟimukam]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ہیلو‬ வணக்கம்! வணக்கம்! 1
vaṇ----m! vaṇakkam!
‫سلام‬ நமஸ்காரம்! நமஸ்காரம்! 1
N-m-skāram! Namaskāram!
‫کیا حال ہے؟‬ நலமா? நலமா? 1
N-la--? Nalamā?
‫کیا آپ یورپ کے رہنے والے ہیں؟‬ நீங்கள் ஐரோப்பாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் ஐரோப்பாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
Nī--aḷ --rō-p-v---runtu-va--ki--r----? Nīṅkaḷ airōppāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
‫کیا آپ امریکا کے رہنے والے ہیں؟‬ நீங்கள் அமெரிக்காவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் அமெரிக்காவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
Nī-k------rikk--i-i-un-u var-k---r-aḷ-? Nīṅkaḷ amerikkāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
‫کیا آپ ایشیا سے ہیں؟‬ நீங்கள் ஆசியாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் ஆசியாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
Nī-kaḷ---i-ā-i--ru--u -aru--ṟ--k---? Nīṅkaḷ āciyāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
‫آپ کس ہوٹل میں رہتے ہیں؟‬ நீங்கள் எந்த விடுதியில் தங்கியிருக்கிறீர்கள்? நீங்கள் எந்த விடுதியில் தங்கியிருக்கிறீர்கள்? 1
Nīṅkaḷ en-- ---utiy-- -a----ir-k-i-ī--a-? Nīṅkaḷ enta viṭutiyil taṅkiyirukkiṟīrkaḷ?
‫آپ یہاں کب سے ہیں؟‬ நீங்கள் இங்கு எத்தனை காலமாக இருக்கிறீர்கள்? நீங்கள் இங்கு எத்தனை காலமாக இருக்கிறீர்கள்? 1
N----- -ṅ-u-e-t--a--k-----ka --uk---īr---? Nīṅkaḷ iṅku ettaṉai kālamāka irukkiṟīrkaḷ?
‫آپ کب تک رکیں گے؟‬ நீங்கள் இங்கு இன்னும் எத்தனை தினங்கள் தங்குவீர்கள்? நீங்கள் இங்கு இன்னும் எத்தனை தினங்கள் தங்குவீர்கள்? 1
Nīṅk-ḷ --ku ---um --taṉai ----ṅk---ta--u-īrkaḷ? Nīṅkaḷ iṅku iṉṉum ettaṉai tiṉaṅkaḷ taṅkuvīrkaḷ?
‫کیا آپ کو یہاں اچھا لگ رہا ہے؟‬ உங்களுக்கு இந்த இடம் பிடித்திருக்கிறதா? உங்களுக்கு இந்த இடம் பிடித்திருக்கிறதா? 1
U--a-u-k--i--- -----p-ṭ--ti--kk--at-? Uṅkaḷukku inta iṭam piṭittirukkiṟatā?
‫کیا آپ یہاں چھٹیوں پر ہیں؟‬ நீங்கள் இங்கு விடுமுறையில் வந்துள்ளீர்களா? நீங்கள் இங்கு விடுமுறையில் வந்துள்ளீர்களா? 1
Nīṅkaḷ--ṅk- vi-umu-aiy-- -an-u-ḷī-k-ḷā? Nīṅkaḷ iṅku viṭumuṟaiyil vantuḷḷīrkaḷā?
‫کبھی مجھ سے ملیے -‬ முடிந்தால் என்னை வந்து சந்தியுங்கள். முடிந்தால் என்னை வந்து சந்தியுங்கள். 1
Muṭi-tāl ----i--antu--antiy---a-. Muṭintāl eṉṉai vantu cantiyuṅkaḷ.
‫یہ میرا پتہ ہے-‬ இது என்னுடைய முகவரி. இது என்னுடைய முகவரி. 1
I-u -ṉ---a-y----ka--ri. Itu eṉṉuṭaiya mukavari.
‫کیا ہم کل ملیں گے؟‬ நாம் நாளை சந்திப்போமா? நாம் நாளை சந்திப்போமா? 1
Nā---ā-ai--anti--ōm-? Nām nāḷai cantippōmā?
‫معا ف کیجے گا مجھے کچھ کام ہے-‬ மன்னிக்கவும்!நான் முன்னமே வேறு திட்டமிட்டுள்ளேன். மன்னிக்கவும்!நான் முன்னமே வேறு திட்டமிட்டுள்ளேன். 1
M---ik-a---- Nāṉ----ṉa-- -------ṭṭ-m-ṭṭuḷ-ē-. Maṉṉikkavum! Nāṉ muṉṉamē vēṟu tiṭṭamiṭṭuḷḷēṉ.
‫خدا حافظ‬ பார்க்கலாம்! பார்க்கலாம்! 1
Pār-k----! Pārkkalām!
‫پھر ملیں گے / خدا حافظ‬ போய் வருகிறேன். போய் வருகிறேன். 1
Pō---aru--ṟēṉ. Pōy varukiṟēṉ.
‫جلد ملیں گے‬ விரைவில் சந்திப்போம். விரைவில் சந்திப்போம். 1
Vi--iv-- -a---p-ōm. Viraivil cantippōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -