"хъыеныгъ     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

аварие, къутэныгъ

-

தடை
taṭai
+

шлагбаум

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

кушъхьэфачъ

-

படகு
paṭaku
+

къуашъо

-

பஸ்
pas
+

автобус

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

фуникулер

-

கார்
kār
+

автомобиль

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

зекIоку машин

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

кушъхьарыхъуагъ, кушъхьарылъашъу

-

நெரிசல்
nerical
+

изыщэ шIыныр

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

кугъогу

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

круиз къухь

-

வளைவு
vaḷaivu
+

гъэзапIэ

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

урам пыдзыгъ

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

быбын, ибыбыкIын

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

аварие кулъэшъу

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

дэхьагъу

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

эскалатор

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

егъэлыегъэ багаж

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

икIыжьыныгъ, дэкIыпIэ

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

паром

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

мэшIогъэкIосэ машин

-

விமானம்
vimāṉam
+

быбыныр, кIогъу

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

вагон

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

бензин

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

Iэпшъэ кулъэшъу

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

вертолет

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

мыжъогъогу

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

зэрысхэрэ къухь

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

бзылъфыгъэ кушъхьэфачъ

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

сэмэгумкIэ къэгъэзэгъу

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

мэшIокугъогу зэпрыкIыгъу

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

локомотив

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

географ карт

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

метро

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

мопед

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

мотор къуашъу

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

мотоцикл

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

мотоциклет тандж

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

мотоциклистк

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

къушъхьэ кушъхьэфачъ

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

шъхьэдэкIыпIэ, къушъхьэтх дэкIыгъогу

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

ебгъучъэнэу, течъынэу мыдэныгъ

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

тутын емышъорэ

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

зыбгъурыгъазэ гъогу

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

уахъэр зылъытэрэр

-

பயணி
payaṇi
+

пассажир

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

пассажир самолёт

-

பாதசாரி
pātacāri
+

лъэсрыкIу, гъогурыкIу

-

விமானம்
vimāṉam
+

самолёт, къухьэлъат

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

иутыгъ

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

вертолёт, винт къухьэлъат

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

рельс, шин

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

мэшIокугъогу лъэмыдж

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

дэхьагъу

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

дэхын

-

சாலை
cālai
+

урам

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

хъураеу къэкIухьаныгъ

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

тIысыпIэ сатырхэр

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

лъэкъорыгъачъэ

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

мотороллер

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

къэзыгъэлъагъорэр, гъуазэ

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

жэ

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

осырычъ

-

வேகம்
vēkam
+

псынкIагъ

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

псынкIагъэ Iэжэныр

-

நிலையம்
nilaiyam
+

вокзал

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

пароход, къухьэ

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

къэуцупIэ

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

урам тамыгъ

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

кIэлэцIыкIу курэжъый

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

метро станцие

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

такси

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

билет

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

зекIоным ичэзыу

-

பாதை
pātai
+

гъогу

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

стрелк

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+