Verkeer     
போக்குவரத்து

-
விபத்து
vipattu
ongeluk

-
தடை
taṭai
versperring

-
சைக்கிள்
caikkiḷ
fiets

-
படகு
paṭaku
boot

-
பஸ்
pas
bus

-
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
kabelkar

-
கார்
kār
motor

-
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
karavaan

-
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
koets

-
நெரிசல்
nerical
verkeersopeenhoping

-
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
kontreipad

-
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
passasierskip

-
வளைவு
vaḷaivu
kurwe

-
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
doodloopstraat

-
புறப்பாடு
puṟappāṭu
vertrek

-
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
noodrem

-
நுழைவு
nuḻaivu
ingang

-
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
roltrap

-
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
oorskot bagasie

-
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
uitgang

-
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
pont

-
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
brandweerwa

-
விமானம்
vimāṉam
vlug

-
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
vragmotor

-
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
petrol

-
கை பிரேக்
kai pirēk
handrem

-
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter

-
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
snelweg

-
படகு இல்லம்
paṭaku illam
huisboot

-
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
damesfiets

-
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
linksdraai

-
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
spooroorgang

-
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotief

-
வரைபடம்
varaipaṭam
kaart

-
மெட்ரோ
meṭrō
metro

-
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
bromponie

-
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorboot

-
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motorfiets

-
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motorfietshelmet

-
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motorfietsryer

-
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
bergfiets

-
மலை வழி
malai vaḻi
bergpas

-
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
geen-verbygaan-sone

-
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
nie-rokers

-
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
een-rigtingstraat

-
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkeermeter

-
பயணி
payaṇi
passasier

-
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
passasier jet

-
பாதசாரி
pātacāri
voetganger

-
விமானம்
vimāṉam
vliegtuig

-
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
slaggat

-
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
propellervliegtuig

-
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
treinspoor

-
இரயில் பாலம்
irayil pālam
spoorwegbrug

-
சாய்தளம்
cāytaḷam
afrit

-
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
reg-om-te-ry

-
சாலை
cālai
pad

-
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
verkeersirkel

-
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ry sitplekke

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
bromponie

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
bromfiets

-
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
advertensiebord

-
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
slee

-
பனி உந்தி
paṉi unti
sneeumobiel

-
வேகம்
vēkam
spoed

-
வேக வரம்பு
vēka varampu
spoedgrens

-
நிலையம்
nilaiyam
stasie

-
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
stoomskip

-
நிறுத்தம்
niṟuttam
stop

-
தெருப் பலகை
terup palakai
straatteken

-
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
stootwaentjie

-
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
treinstasie

-
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taxi

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
kaartjie

-
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
tydrooster

-
பாதை
pātai
spoor

-
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
baanskakel

-
உழுவுந்து
uḻuvuntu
trekker

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
verkeer

-
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
verkeersknoop

-
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
verkeerslig

-
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
verkeersteken

-
இரயில்
irayil
trein

-
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
treinrit

-
டிராம்
ṭirām
trembus

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
vervoer

-
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
driewiel

-
சரக்குந்து
carakkuntu
vragmotor

-
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
tweerigting verkeer

-
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
duikweg

-
சக்கரம்
cakkaram
wiel

-
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
lugskip