Woonstel அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
lugversorger

அடுக்ககம்
aṭukkakam
woonstel

உப்பரிகை
upparikai
balkon

அடித்தளம்
aṭittaḷam
kelder

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
bad

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
badkamer

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
deurklokkie

மூடுதிரை
mūṭutirai
ophaalgordyn

புகை போக்கி
pukai pōkki
skoorsteen

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
skoonmaakmiddel

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
verkoeler / waaier

கவுன்டர்
kavuṉṭar
toonbank

விரிசல்
virical
kraak

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
kussing

கதவு
katavu
deur

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
deurklopper

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
asblik

மின்தூக்கி
miṉtūkki
hysbak

நுழைவு
nuḻaivu
ingang

வேலி
vēli
heining

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
brandalarm

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
kaggel

மலர் பானை
malar pāṉai
blompot

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
motorhuis

தோட்டம்
tōṭṭam
tuin

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
verwarming

வீடு
vīṭu
huis

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
huisnommer

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
strykplank

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
kombuis

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
verhuurder

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ligskakelaar

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
sitkamer

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
posbus

சலவைக்கல்
calavaikkal
marmer

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
elektriese steek-sok

குளம்
kuḷam
swembad

போர்டிகோ
pōrṭikō
stoep

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
verwarmer

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
verhuising

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
verhuring

கழிவறை
kaḻivaṟai
toilet

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
dakteëls

நீர்தூவி
nīrtūvi
stort

மாடிப்படி
māṭippaṭi
trappe

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
stoof

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
studeerkamer

குழாய்
kuḻāy
waterkraan

தரை ஓடு
tarai ōṭu
teël

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
toilet

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
stofsuier

சுவர்
cuvar
muur

வால்பேப்பர்
vālpēppar
muurpapier

சாளரம்
cāḷaram
venster