Beroepe     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

argitek

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

ruimtevaarder

-

நாவிதர்
nāvitar
+

barbier

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

ystersmid

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

bokser

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

stiervegter

-

அதிகாரி
atikāri
+

burokraat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

besigheidsreis

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

sakeman

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

slagter

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

motorwerktuigkundige

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

opsigter

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

skoonmaakdame

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

nar

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kollega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dirigent

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kok

-

ஆயன்
āyaṉ
+

beeswagter / cowboy

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

tandarts

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

speurder

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

duiker

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

dokter

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektrisiën

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

vroulike student

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

brandweerman

-

மீனவர்
mīṉavar
+

visserman

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

sokkerspeler

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

rampokker

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

tuinier

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

gholfspeler

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

kitaarspeler

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

jagter

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

binneshuisontwerper

-

நீதிபதி
nītipati
+

regter

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kajaker

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

towenaar

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

manlike student

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratonatleet

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

musikant

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

non

-

தொழில்
toḻil
+

beroep

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

oogarts

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

oogkundige

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

skilder

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

koerantafleweraar

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotograaf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

seerower

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

loodgieter

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

polisieman

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

portier

-

கைதி
kaiti
+

gevangene

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekretaresse

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

spioen

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

chirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

onderwyseres

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

dief

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

vragmotorbestuurder

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

werkloosheid

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

kelnerin

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

vensterwasser

-

வேலை
vēlai
+

werk

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

werker

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
argitek

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ruimtevaarder

-
நாவிதர்
nāvitar
barbier

-
கொல்லன்
kollaṉ
ystersmid

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
bokser

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
stiervegter

-
அதிகாரி
atikāri
burokraat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
besigheidsreis

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
sakeman

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
slagter

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
motorwerktuigkundige

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
opsigter

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
skoonmaakdame

-
கோமாளி
kōmāḷi
nar

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kollega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kok

-
ஆயன்
āyaṉ
beeswagter / cowboy

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
tandarts

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
speurder

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
duiker

-
வைத்தியர்
vaittiyar
dokter

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrisiën

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
vroulike student

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
brandweerman

-
மீனவர்
mīṉavar
visserman

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
sokkerspeler

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
rampokker

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
tuinier

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
gholfspeler

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
kitaarspeler

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
jagter

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
binneshuisontwerper

-
நீதிபதி
nītipati
regter

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajaker

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
towenaar

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
manlike student

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonatleet

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musikant

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
non

-
தொழில்
toḻil
beroep

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oogarts

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
oogkundige

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
skilder

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
koerantafleweraar

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograaf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
seerower

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
loodgieter

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polisieman

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
portier

-
கைதி
kaiti
gevangene

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretaresse

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spioen

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
onderwyseres

-
திருடன்
tiruṭaṉ
dief

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
vragmotorbestuurder

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
werkloosheid

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
kelnerin

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
vensterwasser

-
வேலை
vēlai
werk

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
werker