Groente காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
spruitkool

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artisjok

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
aspersies

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
bone

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
soetrissie

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokkoli

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kool

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
raap

கேரட்
kēraṭ
wortel

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
blomkool

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
seldery

சிக்கரி
cikkari
sigorei

மிளகாய்
miḷakāy
brandrissie

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
mielie

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
komkommer

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
eiervrug

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
vinkel

பூண்டு
pūṇṭu
knoffel

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
groen kool

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
boerekool

லீக்
līk
prei

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
blaarslaai

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

ஆலிவ்
āliv
olyf

வெங்காயம்
veṅkāyam
ui

வோக்கோசு
vōkkōcu
pietersielie

பட்டாணி
paṭṭāṇi
ertjie

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
pampoen

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
pampoenpitte

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
radys

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
rooikool

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
rooi soetrissie

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spinasie

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
patat

தக்காளி
takkāḷi
tamatie

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
groente

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
murgpampoentjie