Voorwerpe     
பொருட்கள்

-
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
spuitkannetjie

-
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
asbak

-
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
babaskaal

-
பந்து
pantu
bal

-
பலூன்
palūṉ
ballon

-
வளையல்
vaḷaiyal
armband

-
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
verkyker

-
போர்வை
pōrvai
kombers

-
கலப்பான்
kalappāṉ
menger

-
புத்தகம்
puttakam
boek

-
விளக்கு
viḷakku
gloeilamp

-
குவளை
kuvaḷai
kan

-
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
kers

-
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
kershouer

-
பெட்டி
peṭṭi
kissie

-
கவண்
kavaṇ
kettie

-
சுருட்டு
curuṭṭu
sigaar

-
சிகரெட்
cikareṭ
sigaret

-
காபி ஆலை
kāpi ālai
koffiemeul

-
சீப்பு
cīppu
kam

-
கிண்ணம்
kiṇṇam
beker

-
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
afdroogdoek

-
பொம்மை
pom'mai
pop

-
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
dwerg

-
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
eierkelkie

-
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
elektriese skeermes

-
விசிறி
viciṟi
waaier

-
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film

-
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
brandblusser

-
கொடி
koṭi
vlag

-
குப்பைப் பை
kuppaip pai
vullissak

-
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
glasskerf

-
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
bril

-
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
haardroër

-
துளை
tuḷai
gat

-
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
tuinslang

-
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
strykyster

-
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
versapper

-
சாவி
cāvi
sleutel

-
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
sleutelhouer

-
கத்தி
katti
knipmes

-
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lantern

-
அகராதி
akarāti
leksikon

-
மூடி
mūṭi
deksel

-
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
reddingsboei

-
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
opsteker

-
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
lipstiffie

-
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
bagasie

-
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
vergrootglas

-
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
vuurhoutjie

-
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
melkbottel

-
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
melkkan

-
சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniatuur

-
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
spieël

-
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
elektriese menger

-
எலிப்பொறி
elippoṟi
muisvalletjie

-
நெக்லஸ்
neklas
kettingtjie

-
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
koerantstaander

-
சூப்பானை
cūppāṉai
fopspeen

-
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
slot

-
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
strandsambreel

-
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
paspoort

-
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
vlaggie

-
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
fotoraam

-
குழாய்
kuḻāy
pyp

-
பானை
pāṉai
pot

-
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
rekkie

-
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
rubber eendjie

-
சேணம்
cēṇam
saal

-
ஊக்கு
ūkku
doekspeld

-
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
piering

-
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
skoenborsel

-
சல்லடை
callaṭai
sif

-
சோப்பு
cōppu
seep

-
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
seepborrel

-
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
seepbakkie

-
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
spons

-
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
suikerpot

-
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
tas

-
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
maatband

-
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
teddiebeer

-
விரல் கவசம்
viral kavacam
vingerhoed

-
புகையிலை
pukaiyilai
tabak

-
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toiletpapier

-
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
flitslig

-
துவாலை
tuvālai
handdoek

-
முக்காலி
mukkāli
driepoot

-
குடை
kuṭai
sambreel

-
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vaas

-
கைத்தடி
kaittaṭi
wandelstok

-
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
waterpyp

-
பூவாளி
pūvāḷi
gieter

-
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
krans