Kuns கலைகள்

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
applous

கலை
kalai
kunste

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
buiging

தூரிகை
tūrikai
kwas

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
inkleurboek

நடனமாது
naṭaṉamātu
danser

சித்திரம்
cittiram
tekening

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
gallery

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
glasvenster

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
graffiti

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
kunshandwerk

மொசைக்
mocaik
mosaïek

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
muurskildery

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
museum

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
opvoering

படம்
paṭam
prent

கவிதை
kavitai
gedig

சிற்பம்
ciṟpam
beeld

பாட்டு
pāṭṭu
lied

சிலை
cilai
standbeeld

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
waterverf