ትራፊክ     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

አደጋ

-

தடை
taṭai
+

መኪና ያለአግባብ እንዳያልፍ የሚከለክል ምልክት

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

ሳይክል

-

படகு
paṭaku
+

ጀልባ

-

பஸ்
pas
+

አውቶቢስ

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

በተራራ ጫፎች ላይ በተዘረጋ ገመድ የሚንቀሳቀስ መኪና

-

கார்
kār
+

መኪና

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

የመኪና ቤት

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

የፈረስ ጋሪ

-

நெரிசல்
nerical
+

በሰው ብዛት መጨናነቅ

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

የገጠር መንገድ

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

የባህር ላይ መዝናኛ መርከብ

-

வளைவு
vaḷaivu
+

ወደ ጎን መገንጠያ

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

ከፊት ለፊት የተዘጋ መንገድ

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

መነሻ

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

የአደጋ ጊዜ ደውል መደወያ

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

መግቢያ

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

ተንቀሳቃሽ ደረጃ

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

ትርፍ ሻንጣ

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

መውጫ

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

የመንገደኞች መርከብ

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

የእሳት አደጋ መኪና

-

விமானம்
vimāṉam
+

በረራ

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

የእቃ ፉርጎ

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

ቤንዚል

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

የእጅ ፍሬን

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

ሄሊኮብተር

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

አውራ ጎዳና

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

የቤት መርከብ

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

የሴቶች ሳይክል

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

ወደ ግራ ታጣፊ

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

የባቡር ማቋረጫ

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

ባቡር ሃዲዱን እንዳይስት የሚረዳ

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

ካርታ

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

የመሬት ውስጥ ባቡር

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

መለስተኝ ሞተር ሳይክል

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

ባለ ሞተር ጀልባ

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

ሞተር

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

የባለሞተር ከአደጋ መከላከያ ኮፍያ

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

ሴት ሞተረኛ

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

ማውንቴን ሳይክል

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

የተራራ ላይ መንገድ

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

ለመኪና ተሽቀዳድሞ ማለፍ የተከለከለበት ቦታ

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

ማጨስ የተከለከለበት ቦታ

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

ባለ አንድ አቅጣጫ መንገድ

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

የመኪና ማቆሚያ ሰዓት መቆጣጠሪያ

-

பயணி
payaṇi
+

መንገደኛ

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

የመንገደኞች ጀት

-

பாதசாரி
pātacāri
+

የእግረኛ መንገድ

-

விமானம்
vimāṉam
+

አውሮፕላን

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

የተቦረቦረ መንገድ

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

ትንሽ አሮፒላን

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

የባቡር ሐዲድ

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

የድልድይ ላይ የባቡር ሐዲድ

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

መውጫ

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

ቅድሚያ መስጠት

-

சாலை
cālai
+

መንገድ

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

አደባባይ

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

መቀመጫ ቦታዎች

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

ስኮተር

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

ስኮተር

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

አቅጣጫ ጠቋሚ

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

በበረዶ ላይ የሚንሸራተት ጋሪ

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

በበረዶ ላይ የሚንሸራተት ሞተር

-

வேகம்
vēkam
+

ፍጥነት

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

የፍጥነት ገደብ

-

நிலையம்
nilaiyam
+

ባቡር ጣቢያ

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

ስቲም ቦት

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

ፌርማታ

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

የመንገድ ምልክት

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

የልጅ ጋሪ

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

የምድር ስር ባቡር ፌርማታ

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

ታክሲ

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

ትኬት

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

የትራንስፖርት የጊዜ ሰሌዳ

-

பாதை
pātai
+

መስመር

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

አቅጣጫ ማስቀየሪያ

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+