ፅህፈት ቤት     
அலுவலகம்

-

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
+

እስክሪብቶ

-

இடைவேளை
iṭaivēḷai
+

እረፍት

-

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
+

ቦርሳ

-

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
+

ባለቀለም እርሳስ

-

மாநாடு
mānāṭu
+

ስብሰባ

-

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
+

የስብሰባ ክፍል

-

நகல்
nakal
+

ቅጂ/ግልባጭ

-

அடைவு
aṭaivu
+

አድራሻ ማውጫ

-

கோப்பு
kōppu
+

ማህደር

-

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
+

የማህደር መደርደርያ

-

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
+

ብዕር

-

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
+

የደብዳቤ ማስቀመጫ

-

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
+

ማርከር

-

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
+

ደብተር

-

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
+

ማስታወሻ ደብተር

-

அலுவலகம்
aluvalakam
+

ፅህፈት ቤት

-

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
+

ፅህፈት ቤት ወንበር

-

மிகைநேரம்
mikainēram
+

የተጨማሪ ሰዓት ስራ

-

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
+

አግራፍ

-

பென்சில்
peṉcil
+

እርሳስ

-

துளைப்பி
tuḷaippi
+

ወረቀት መብሻ

-

பெட்டகம்
peṭṭakam
+

ካዝና

-

கூராக்கி
kūrākki
+

መቅረዣ

-

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
+

የተቀዳደደ ወረቀት

-

துருவுகருவி
turuvukaruvi
+

ወረቀት መቆራረጫ

-

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
+

መጠረዣ

-

பிணிப்பூசி
piṇippūci
+

ስቴፕል

-

பிணிக்கை
piṇikkai
+

ስቴፕለር መምቻ

-

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
+

የፅህፈት ማሽን

-

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
+

የስራ ቦታ

-
பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
እስክሪብቶ

-
இடைவேளை
iṭaivēḷai
እረፍት

-
கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
ቦርሳ

-
வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
ባለቀለም እርሳስ

-
மாநாடு
mānāṭu
ስብሰባ

-
கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
የስብሰባ ክፍል

-
நகல்
nakal
ቅጂ/ግልባጭ

-
அடைவு
aṭaivu
አድራሻ ማውጫ

-
கோப்பு
kōppu
ማህደር

-
கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
የማህደር መደርደርያ

-
மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
ብዕር

-
கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
የደብዳቤ ማስቀመጫ

-
குறிப்போன்
kuṟippōṉ
ማርከር

-
குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
ደብተር

-
குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
ማስታወሻ ደብተር

-
அலுவலகம்
aluvalakam
ፅህፈት ቤት

-
அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
ፅህፈት ቤት ወንበር

-
மிகைநேரம்
mikainēram
የተጨማሪ ሰዓት ስራ

-
காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
አግራፍ

-
பென்சில்
peṉcil
እርሳስ

-
துளைப்பி
tuḷaippi
ወረቀት መብሻ

-
பெட்டகம்
peṭṭakam
ካዝና

-
கூராக்கி
kūrākki
መቅረዣ

-
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
የተቀዳደደ ወረቀት

-
துருவுகருவி
turuvukaruvi
ወረቀት መቆራረጫ

-
பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
መጠረዣ

-
பிணிப்பூசி
piṇippūci
ስቴፕል

-
பிணிக்கை
piṇikkai
ስቴፕለር መምቻ

-
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
የፅህፈት ማሽን

-
பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
የስራ ቦታ