አካባቢ     
சுற்றுச்சூழல்

-

விவசாயம்
vivacāyam
+

ግብርና

-

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
+

የአየር ብክለት

-

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
+

የጉንዳን ቤት

-

கால்வாய்
kālvāy
+

ወንዝ

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

የባህር ዳርቻ

-

கண்டம்
kaṇṭam
+

አህጉር

-

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
+

ጅረት

-

அணை
aṇai
+

ግድብ

-

பாலைவனம்
pālaivaṉam
+

በረሃ

-

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
+

የአሸዋ ተራራ

-

நிலம்
nilam
+

መስክ

-

காடு
kāṭu
+

ደን

-

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
+

ተንሸራታች ግግር በረዶ

-

ஹீத்
hīt
+

በረሃማነት ያለው ቦታ

-

தீவு
tīvu
+

ደሴት

-

காடு
kāṭu
+

ጫካ

-

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
+

መልከዓ ምድር

-

மலைகள்
malaikaḷ
+

ተራራ

-

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
+

የተፈጥሮ ፓርክ

-

சிகரம்
cikaram
+

የተራራ ጫፍ

-

குவியல்
kuviyal
+

ቁልል/ ክምር

-

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
+

የተቃውሞ ሰልፍ

-

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
+

ተረፈ ምርት መልሶ ለአገልግሎት ማቅረብ

-

கடல்
kaṭal
+

ባህር

-

புகை
pukai
+

ጭስ

-

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
+

የወይን እርሻ

-

எரிமலை
erimalai
+

እሳተ ጎመራ

-

கழிவு
kaḻivu
+

ቆሻሻ

-

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
+

ውሃ ልክ

-
விவசாயம்
vivacāyam
ግብርና

-
காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
የአየር ብክለት

-
எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
የጉንዳን ቤት

-
கால்வாய்
kālvāy
ወንዝ

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
የባህር ዳርቻ

-
கண்டம்
kaṇṭam
አህጉር

-
சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
ጅረት

-
அணை
aṇai
ግድብ

-
பாலைவனம்
pālaivaṉam
በረሃ

-
மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
የአሸዋ ተራራ

-
நிலம்
nilam
መስክ

-
காடு
kāṭu
ደን

-
பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
ተንሸራታች ግግር በረዶ

-
ஹீத்
hīt
በረሃማነት ያለው ቦታ

-
தீவு
tīvu
ደሴት

-
காடு
kāṭu
ጫካ

-
இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
መልከዓ ምድር

-
மலைகள்
malaikaḷ
ተራራ

-
இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
የተፈጥሮ ፓርክ

-
சிகரம்
cikaram
የተራራ ጫፍ

-
குவியல்
kuviyal
ቁልል/ ክምር

-
எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
የተቃውሞ ሰልፍ

-
மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
ተረፈ ምርት መልሶ ለአገልግሎት ማቅረብ

-
கடல்
kaṭal
ባህር

-
புகை
pukai
ጭስ

-
திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
የወይን እርሻ

-
எரிமலை
erimalai
እሳተ ጎመራ

-
கழிவு
kaḻivu
ቆሻሻ

-
நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
ውሃ ልክ