কামরা     
அடுக்ககம்

-

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
+

শীততাপ নিয়ন্ত্রক যন্ত্র

-

அடுக்ககம்
aṭukkakam
+

অ্যাপার্টমেন্ট

-

உப்பரிகை
upparikai
+

ঝুল - বারান্দা

-

அடித்தளம்
aṭittaḷam
+

বাড়ির নীচের ঘর

-

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
+

স্নানের টাব

-

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
+

স্নানের ঘর

-

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
+

ঘণ্টাধ্বনি

-

மூடுதிரை
mūṭutirai
+

অন্ধ

-

புகை போக்கி
pukai pōkki
+

চিমনি

-

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
+

ঝাড়পোছের জিনিসপত্র

-

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
+

ঠান্ডা করার যন্ত্র

-

கவுன்டர்
kavuṉṭar
+

কাউন্টার

-

விரிசல்
virical
+

ফাটল

-

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
+

কুশন

-

கதவு
katavu
+

দরজা

-

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
+

দরজা আঘাতকারী

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

ডাস্টবিন

-

மின்தூக்கி
miṉtūkki
+

এলিভেটর

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

প্রবেশ

-

வேலி
vēli
+

বেড়া

-

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
+

অগ্নি বিপদাশঙ্কা

-

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
+

ঘর গরম রাখার চুল্লি

-

மலர் பானை
malar pāṉai
+

ফুলের টব

-

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
+

গ্যারেজ

-

தோட்டம்
tōṭṭam
+

বাগান

-

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
+

উষ্ণ করা

-

வீடு
vīṭu
+

গৃহ

-

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
+

গৃহক্রম

-

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
+

ইস্ত্রি করার বোর্ড

-

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
+

রান্নাঘর

-

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
+

বাড়িওয়ালা

-

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
+

লাইট সুইচ

-

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
+

লিভিং রুম

-

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
+

ডাকবাক্স

-

சலவைக்கல்
calavaikkal
+

মার্বেল

-

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
+

নির্গমনপথ

-

குளம்
kuḷam
+

পুল

-

போர்டிகோ
pōrṭikō
+

দেউড়ি

-

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
+

রশ্মিবিকীরক

-

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
+

স্থানান্তর

-

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
+

ভাড়া

-

கழிவறை
kaḻivaṟai
+

শৌচাগার

-

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
+

ছাদের টালি

-

நீர்தூவி
nīrtūvi
+

ঝরনা

-

மாடிப்படி
māṭippaṭi
+

সিঁড়ি

-

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
+

চুলা

-

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
+

পড়ার ঘর

-

குழாய்
kuḻāy
+

কল

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

টালি

-

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
+

টয়লেট

-

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
+

ভ্যাকুয়াম ক্লিনার

-

சுவர்
cuvar
+

প্রাচীর

-

வால்பேப்பர்
vālpēppar
+

ওয়ালপেপার

-

சாளரம்
cāḷaram
+

জানালা

-
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
শীততাপ নিয়ন্ত্রক যন্ত্র

-
அடுக்ககம்
aṭukkakam
অ্যাপার্টমেন্ট

-
உப்பரிகை
upparikai
ঝুল - বারান্দা

-
அடித்தளம்
aṭittaḷam
বাড়ির নীচের ঘর

-
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
স্নানের টাব

-
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
স্নানের ঘর

-
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ঘণ্টাধ্বনি

-
மூடுதிரை
mūṭutirai
অন্ধ

-
புகை போக்கி
pukai pōkki
চিমনি

-
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
ঝাড়পোছের জিনিসপত্র

-
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ঠান্ডা করার যন্ত্র

-
கவுன்டர்
kavuṉṭar
কাউন্টার

-
விரிசல்
virical
ফাটল

-
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
কুশন

-
கதவு
katavu
দরজা

-
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
দরজা আঘাতকারী

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ডাস্টবিন

-
மின்தூக்கி
miṉtūkki
এলিভেটর

-
நுழைவு
nuḻaivu
প্রবেশ

-
வேலி
vēli
বেড়া

-
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
অগ্নি বিপদাশঙ্কা

-
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ঘর গরম রাখার চুল্লি

-
மலர் பானை
malar pāṉai
ফুলের টব

-
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
গ্যারেজ

-
தோட்டம்
tōṭṭam
বাগান

-
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
উষ্ণ করা

-
வீடு
vīṭu
গৃহ

-
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
গৃহক্রম

-
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ইস্ত্রি করার বোর্ড

-
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
রান্নাঘর

-
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
বাড়িওয়ালা

-
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
লাইট সুইচ

-
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
লিভিং রুম

-
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ডাকবাক্স

-
சலவைக்கல்
calavaikkal
মার্বেল

-
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
নির্গমনপথ

-
குளம்
kuḷam
পুল

-
போர்டிகோ
pōrṭikō
দেউড়ি

-
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
রশ্মিবিকীরক

-
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
স্থানান্তর

-
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ভাড়া

-
கழிவறை
kaḻivaṟai
শৌচাগার

-
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ছাদের টালি

-
நீர்தூவி
nīrtūvi
ঝরনা

-
மாடிப்படி
māṭippaṭi
সিঁড়ি

-
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
চুলা

-
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
পড়ার ঘর

-
குழாய்
kuḻāy
কল

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
টালি

-
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
টয়লেট

-
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ভ্যাকুয়াম ক্লিনার

-
சுவர்
cuvar
প্রাচীর

-
வால்பேப்பர்
vālpēppar
ওয়ালপেপার

-
சாளரம்
cāḷaram
জানালা