খাদ্য     
உணவு

-

பசி
paci
+

ক্ষুধা

-

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
+

ক্ষুধাবর্ধক খাদ্য

-

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
+

লবণে জারিত শুষ্ক শূকরমাংস

-

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
+

জন্মদিনের কেক

-

பிஸ்கோத்து
piskōttu
+

বিস্কুট

-

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
+

শূকর মাংসের সসেজ

-

ரொட்டி
roṭṭi
+

পাউরুটি

-

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
+

সকালের নাস্তা

-

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
+

বান

-

வெண்ணெய்
veṇṇey
+

মাখন

-

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
+

ক্যাফেটেরিয়া

-

கேக்
kēk
+

পিঠা

-

மிட்டாய்
miṭṭāy
+

ক্যান্ডি

-

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
+

কাজুবাদাম

-

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
+

পনির

-

சுவிங்கம்
cuviṅkam
+

চিয়ুইং গাম

-

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
+

মুরগীর মাংস

-

சாக்லேட்
cāklēṭ
+

চকলেট

-

தேங்காய்
tēṅkāy
+

নারকেল

-

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
+

কফিবীজ

-

பால் ஏடு
pāl ēṭu
+

ক্রিম

-

சீரகம்
cīrakam
+

জিরা

-

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
+

আহারান্তের মিষ্টান্ন

-

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
+

আহারান্তের মিষ্টান্ন

-

இரவு உணவு
iravu uṇavu
+

রাতের খাবার

-

வட்டில்
vaṭṭil
+

থালা

-

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
+

মাখা ময়দার তাল

-

முட்டை
muṭṭai
+

ডিম

-

மாவு
māvu
+

ময়দা

-

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
+

ফ্রেঞ্চ ফ্রাইস

-

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
+

ভাজা ডিম

-

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
+

বৃক্ষবিশেষের বাদাম

-

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
+

আইসক্রিম

-

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
+

কেচাপ

-

லஸாணியா
lasāṇiyā
+

পাস্তা ডিশ, একধরনের ইটালিয়ান খাবার

-

அதிமதுரம்
atimaturam
+

যষ্টিমধু

-

மதிய உணவு
matiya uṇavu
+

দুপুরের খাবার

-

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
+

এক ধরনের খাবার

-

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
+

আলুর ভর্তা

-

இறைச்சி
iṟaicci
+

মাংস

-

காளான்
kāḷāṉ
+

মাশরুম

-

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
+

নুডল

-

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
+

জইচূর্ণ

-

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
+

স্প্যানিশ খাবার বিশেষ

-

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
+

ডিমের বড়া

-

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
+

চিনাবাদাম

-

மிளகு
miḷaku
+

মরিচ

-

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
+

লবণদানি

-

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
+

হামানদিস্তা

-

ஊறுகாய்
ūṟukāy
+

আচার

-

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
+

পাই

-

பீஸ்ஸா
pīs'sā
+

পিজা

-

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
+

ভুট্টার খই

-

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
+

আলু

-

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
+

পটেটো চিপস

-

ப்ராலைன்
prālaiṉ
+

চকোলেট ক্যান্ডি

-

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
+

নোনা লাঠিবিস্কুট

-

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
+

কিশমিশ

-

அரிசி
arici
+

ধান

-

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
+

শূকরের রোস্ট

-

சாலட்
cālaṭ
+

সালাদ

-

சலாமி
calāmi
+

একধরণের ইটালিয়ান খাবার

-

சால்மன்
cālmaṉ
+

রুইজাতীয় বড় মাছবিশেষ

-

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
+

লবণদানি

-

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
+

স্যান্ডউইচ

-

சாஸ்
cās
+

সস

-

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
+

সসেজ

-

எள்
eḷ
+

তিল

-

சூப்
cūp
+

সূপ

-

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
+

সেমাইজাতীয় খাদ্যবিশেয

-

மசாலா
macālā
+

মসলা

-

மாமிசம்
māmicam
+

স্টেক

-

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
+

স্ট্রবেরি টার্ট

-

சர்க்கரை
carkkarai
+

চিনি

-

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
+

আইস্ক্রিম ডেজার্ট

-

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
+

সূর্যমুখী বীজ

-

சுஷி
cuṣi
+

জাপানি ভাতজাতীয় খাবার

-

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
+