আবহাওয়া வானிலை

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
বায়ুমণ্ডলের চাপমাপক যন্ত্র

மேகம்
mēkam
মেঘ

குளிர்ச்சி
kuḷircci
ঠান্ডা

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
অর্ধচন্দ্রাকার

இருள்
iruḷ
অন্ধকার

வறட்சி
vaṟaṭci
খরা

புவி
puvi
পৃথিবী

மூடுபனி
mūṭupaṉi
কুয়াশা

பனி
paṉi
তুষার

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
বরফাবৃত

வெப்பம்
veppam
তাপ

புயல்
puyal
হ্যারিকেন

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
লম্বমান তুষারকণা

மின்னல்
miṉṉal
বাজ

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
উল্কা

சந்திரன்
cantiraṉ
চাঁদ

வானவில்
vāṉavil
রামধনু

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
বৃষ্টিবিন্দু

பனி
paṉi
তুষার

பனிச்செதில்
paṉiccetil
তুষারকণা

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
তুষারমানব

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
তারকা

புயல்
puyal
ঝড়

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
ঝড়ের তোড়

சூரியன்
cūriyaṉ
সূর্য

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
সূর্যকিরণ

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
সূর্যাস্ত

வெப்பமானி
veppamāṉi
থার্মোমিটার

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
বজ্রঝড়

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
গোধূলি

வானிலை
vāṉilai
আবহাওয়া

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ভিজা অবস্থা

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
বায়ু