Povrće காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
prokelj

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artičoka

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
šparoga

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
grah

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokoli

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kelj

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
keleraba

கேரட்
kēraṭ
mrkva

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
karfiol

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
celer

சிக்கரி
cikkari
cikorija

மிளகாய்
miḷakāy
čili

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
kukuruz

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
krastavac

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
patlidžan

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
divlja mirođija

பூண்டு
pūṇṭu
bijeli luk

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
zeleni kupus

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
blitva

லீக்
līk
praziluk

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
zelena salata

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
bamije

ஆலிவ்
āliv
maslina

வெங்காயம்
veṅkāyam
luk

வோக்கோசு
vōkkōcu
peršun

பட்டாணி
paṭṭāṇi
grašak

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
tikva

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
sjeme tikve

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
rotkvica

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
crveni kupus

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
feferon

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
špinat

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sladak krompir

தக்காளி
takkāḷi
paradajz

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
povrće

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
tikvice