Velike životinje பெரிய விலங்குகள்

முதலை
mutalai
aligator

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
rogovi

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
pavijan

கரடி
karaṭi
medvjed

எருமை
erumai
bivo

ஒட்டகம்
oṭṭakam
kamila

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
gepard

மாடு
māṭu
krava

முதலை
mutalai
krokodil

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinosaur

கழுதை
kaḻutai
magarac

டிராகன்
ṭirākaṉ
zmaj

யானை
yāṉai
slon

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
žirafa

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
gorila

நீர்யானை
nīryāṉai
nilski konj

குதிரை
kutirai
konj

கங்காரு
kaṅkāru
kengur

சிறுத்தை
ciṟuttai
leopard

சிங்கம்
ciṅkam
lav

லாமா
lāmā
lama

லின்க்ஸ்
liṉks
ris

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
čudovište

கடமான்
kaṭamāṉ
irvas

தீக்கோழி
tīkkōḻi
noj

பாண்டா
pāṇṭā
panda

பன்றி
paṉṟi
svinja

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
polarni medvjed

பூமா
pūmā
puma

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
nosorog

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
jelen

புலி
puli
tigar

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
morž

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
divlji konj

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebra