Povolání     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

architekt

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronaut

-

நாவிதர்
nāvitar
+

holič

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

kovář

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

boxer

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

toreador

-

அதிகாரி
atikāri
+

úředník

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

služební cesta

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

podnikatel

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

řezník

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

automechanik

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

domovník

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

uklízečka

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

klaun

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kolega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dirigent

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kuchař

-

ஆயன்
āyaṉ
+

kovboj

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

zubař

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detektiv

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

potápěč

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

lékař

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektrikář

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

žákyně

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

hasič

-

மீனவர்
mīṉavar
+

rybář

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

fotbalista

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

zahradník

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfista

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

kytarista

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

lovec

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

návrhář interiérů

-

நீதிபதி
nītipati
+

soudce

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kajakář

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

kouzelník

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

žák

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratonský běžec

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

hudebník

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

jeptiška

-

தொழில்
toḻil
+

povolání

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

oční lékař

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optik

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

malíř

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

kamelot

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotograf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

pirát

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

instalatér

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

policista

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

nosič zavazadel

-

கைதி
kaiti
+

vězeň

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekretářka

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

špion

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

chirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

učitelka

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

zloděj

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

řidič kamionu

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

nezaměstnanost

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

servírka

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

umývač oken

-

வேலை
vēlai
+

práce

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

pracovník

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
architekt

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut

-
நாவிதர்
nāvitar
holič

-
கொல்லன்
kollaṉ
kovář

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boxer

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
toreador

-
அதிகாரி
atikāri
úředník

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
služební cesta

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
podnikatel

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
řezník

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automechanik

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
domovník

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
uklízečka

-
கோமாளி
kōmāḷi
klaun

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kuchař

-
ஆயன்
āyaṉ
kovboj

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
zubař

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiv

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
potápěč

-
வைத்தியர்
vaittiyar
lékař

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrikář

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
žákyně

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
hasič

-
மீனவர்
mīṉavar
rybář

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
fotbalista

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
zahradník

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfista

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
kytarista

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
lovec

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
návrhář interiérů

-
நீதிபதி
nītipati
soudce

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakář

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
kouzelník

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
žák

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonský běžec

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
hudebník

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
jeptiška

-
தொழில்
toḻil
povolání

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oční lékař

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optik

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
malíř

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
kamelot

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirát

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
instalatér

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policista

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
nosič zavazadel

-
கைதி
kaiti
vězeň

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretářka

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
špion

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
učitelka

-
திருடன்
tiruṭaṉ
zloděj

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
řidič kamionu

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
nezaměstnanost

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
servírka

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
umývač oken

-
வேலை
vēlai
práce

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
pracovník