Náboženství     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

Velikonoce

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

velikonoční vajíčko

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

anděl

-

மணி
maṇi
+

zvon

-

பைபிள்
paipiḷ
+

bible

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

biskup

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

požehnání

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

buddhismus

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

křesťanství

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

vánoční dárek

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

vánoční stromeček

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

kostel

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

rakev

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

stvoření

-

பிசாசு
picācu
+

ďábel

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

bůh

-

இந்து மதம்
intu matam
+

hinduismus

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

islám

-

யூத மதம்
yūta matam
+

judaismus

-

தியானம்
tiyāṉam
+

meditace

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

mumie

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

muslim

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

papež

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

modlitba

-

மதகுரு
matakuru
+

kněz

-

மதம்
matam
+

náboženství

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

bohoslužba

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

synagoga

-

கோவில்
kōvil
+

chrám

-

கல்லறை
kallaṟai
+

hrobka

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
Velikonoce

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
velikonoční vajíčko

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
anděl

-
மணி
maṇi
zvon

-
பைபிள்
paipiḷ
bible

-
பாதிரியார்
pātiriyār
biskup

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
požehnání

-
புத்தமதம்
puttamatam
buddhismus

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
křesťanství

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
vánoční dárek

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
vánoční stromeček

-
தேவாலயம்
tēvālayam
kostel

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
rakev

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
stvoření

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
kříž

-
பிசாசு
picācu
ďábel

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
bůh

-
இந்து மதம்
intu matam
hinduismus

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
islám

-
யூத மதம்
yūta matam
judaismus

-
தியானம்
tiyāṉam
meditace

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumie

-
முஸ்லீம்
muslīm
muslim

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
papež

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
modlitba

-
மதகுரு
matakuru
kněz

-
மதம்
matam
náboženství

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
bohoslužba

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
synagoga

-
கோவில்
kōvil
chrám

-
கல்லறை
kallaṟai
hrobka