Kuchyňské náčiní சமையலறை உபகரணங்கள்

கிண்ணம்
kiṇṇam
mísa

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kávovar

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
hrnec na vaření

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
příbor

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
prkénko

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
nádobí

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
myčka na nádobí

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
odpadkový koš

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
elektrický sporák

குழாய்
kuḻāy
baterie

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondue

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vidlička

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
pánev na smažení

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
lis na česnek

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
plynový sporák

கிரில்
kiril
gril

கத்தி
katti
nůž

அகப்பை
akappai
naběračka

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrovlnná trouba

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
ubrousek

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
louskáček

கடாய்
kaṭāy
pánev

தட்டு
taṭṭu
talíř

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
lednička

ஸ்பூன்
spūṉ
lžíce

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
ubrus

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
toustovač

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
podnos

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
pračka

மத்து
mattu
metlička