Erhverv     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

arkitekten

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronauten

-

நாவிதர்
nāvitar
+

barberen

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

smeden

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

bokseren

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

tyrefægteren

-

அதிகாரி
atikāri
+

bureaukraten

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

forretningsrejsen

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

forretningsmanden

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

slagteren

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

bilmekanikeren

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

viceværten

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

rengøringsdamen

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

klovnen

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kollegaen

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

lederen

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kokken

-

ஆயன்
āyaṉ
+

cowboyen

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

tandlægen

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detektiven

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

dykkeren

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

lægen

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

Dokteren

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektrikeren

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

studinen

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

brandmanden

-

மீனவர்
mīṉavar
+

fiskeren

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

fodboldspilleren

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangsteren

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

gartneren

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfspilleren

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

guitaristen

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

jægeren

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

indretningsarkitekten

-

நீதிபதி
nītipati
+

dommeren

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kajakroeren

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

trolden

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

den mandlig studerende

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratonløberen

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

musikeren

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

nonnen

-

தொழில்
toḻil
+

erhvervet

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

øjenlægen

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optikeren

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

maleren

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

avisdrengen

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotografen

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

piraten

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

blikkenslageren

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

politimanden

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

portøren

-

கைதி
kaiti
+

fangen

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekretæren

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

spionen

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

kirurgen

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

læreren

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

tyven

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

truckføreren

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

arbejdsløsheden

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

servitricen

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

vinduespudseren

-

வேலை
vēlai
+

arbejdet

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

arbejdstageren

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arkitekten

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronauten

-
நாவிதர்
nāvitar
barberen

-
கொல்லன்
kollaṉ
smeden

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
bokseren

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
tyrefægteren

-
அதிகாரி
atikāri
bureaukraten

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
forretningsrejsen

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
forretningsmanden

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
slagteren

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
bilmekanikeren

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
viceværten

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
rengøringsdamen

-
கோமாளி
kōmāḷi
klovnen

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kollegaen

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
lederen

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kokken

-
ஆயன்
āyaṉ
cowboyen

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
tandlægen

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiven

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
dykkeren

-
வைத்தியர்
vaittiyar
lægen

-
மருத்துவர்
maruttuvar
Dokteren

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrikeren

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
studinen

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
brandmanden

-
மீனவர்
mīṉavar
fiskeren

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
fodboldspilleren

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangsteren

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
gartneren

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfspilleren

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
guitaristen

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
jægeren

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
indretningsarkitekten

-
நீதிபதி
nītipati
dommeren

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakroeren

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
trolden

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
den mandlig studerende

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonløberen

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musikeren

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
nonnen

-
தொழில்
toḻil
erhvervet

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
øjenlægen

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optikeren

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
maleren

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
avisdrengen

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotografen

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
piraten

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
blikkenslageren

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
politimanden

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
portøren

-
கைதி
kaiti
fangen

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretæren

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spionen

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurgen

-
ஆசிரியர்
āciriyar
læreren

-
திருடன்
tiruṭaṉ
tyven

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
truckføreren

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
arbejdsløsheden

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
servitricen

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
vinduespudseren

-
வேலை
vēlai
arbejdet

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
arbejdstageren