Grøntsager காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
rosenkålen

கூனைப்பூ
kūṉaippū
koglen

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
aspargesen

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avocadoen

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
bønnerne

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
peberfrugten

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
broccolien

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kålen

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
kålroen

கேரட்
kēraṭ
guleroden

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
blomkålet

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
sellerien

சிக்கரி
cikkari
julesalaten

மிளகாய்
miḷakāy
chilien

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
majskolben

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
agurken

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
auberginen

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fennikelen

பூண்டு
pūṇṭu
hvidløget

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
grønkålet

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
kålen

லீக்
līk
porren

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
salaten

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra bønnen

ஆலிவ்
āliv
oliven

வெங்காயம்
veṅkāyam
løget

வோக்கோசு
vōkkōcu
persillen

பட்டாணி
paṭṭāṇi
ærten

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
græskarret

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
græskarkernerne

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
radisen

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
rødkålen

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
rød peber

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spinaten

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
den søde kartoffel

தக்காளி
takkāḷi
tomaten

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
grøntsagerne

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
squash'en