Køkkenredskaber சமையலறை உபகரணங்கள்

கிண்ணம்
kiṇṇam
skålen

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kaffemaskinen

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
gryden

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
bestikket

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
skærebrættet

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
servicet

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
opvaskemaskinen

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
affaldsspanden

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
den elektrisk ovn

குழாய்
kuḻāy
armaturet

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fonduen

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
gaflen

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
stegepanden

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
hvidløgs pressen

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
gaskomfuret

கிரில்
kiril
grillen

கத்தி
katti
kniven

அகப்பை
akappai
suppeskeen

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrobølgeovnen

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
servietten

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
nøddeknækkeren

கடாய்
kaṭāy
panden

தட்டு
taṭṭu
tallerkenen

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
køleskabet

ஸ்பூன்
spūṉ
skeen

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
dugen

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
brødristeren

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
bakken

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
vaskemaskinen

மத்து
mattu
piskeriset