Store dyr பெரிய விலங்குகள்

முதலை
mutalai
alligatoren

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
geviret

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
bavianen

கரடி
karaṭi
bjørnen

எருமை
erumai
bøffelen

ஒட்டகம்
oṭṭakam
kamelen

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
geparden

மாடு
māṭu
koen

முதலை
mutalai
krokodillen

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinosauren

கழுதை
kaḻutai
æslet

டிராகன்
ṭirākaṉ
dragen

யானை
yāṉai
elefanten

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
giraffen

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
gorillaen

நீர்யானை
nīryāṉai
flodhesten

குதிரை
kutirai
hesten

கங்காரு
kaṅkāru
kænguruen

சிறுத்தை
ciṟuttai
leoparden

சிங்கம்
ciṅkam
løven

லாமா
lāmā
lamaen

லின்க்ஸ்
liṉks
lossen

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
monsteret

கடமான்
kaṭamāṉ
elgen

தீக்கோழி
tīkkōḻi
strudsen

பாண்டா
pāṇṭā
pandaen

பன்றி
paṉṟi
grisen

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
isbjørnen

பூமா
pūmā
pumaen

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
næsehornet

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
hjorten

புலி
puli
tigeren

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
hvalrossen

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
vildhesten

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebraen