Berufe     
தொழில்

-

கைதி
kaiti

der Gefangene, n

-

வேலை
vēlai

die Arbeit, en

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
der Architekt, en

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
der Astronaut, en

-
நாவிதர்
nāvitar
der Friseur, e

-
கொல்லன்
kollaṉ
der Schmied, e

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
der Boxer, -

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
der Stierkämpfer, -

-
அதிகாரி
atikāri
der Bürokrat, en

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
die Dienstreise, n

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
der Geschäftsmann, leute

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
der Metzger, -

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
der Automechaniker, -

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
der Hausmeister, -

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
die Putzfrau, en

-
கோமாளி
kōmāḷi
der Clown, s

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
der Kollege, n

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
der Dirigent, en

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
der Koch, "e

-
ஆயன்
āyaṉ
der Cowboy, s

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
der Zahnarzt, "e

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
der Detektiv, e

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
der Taucher, -

-
வைத்தியர்
vaittiyar
der Arzt, "e

-
மருத்துவர்
maruttuvar
der Doktor, en

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
der Elektriker, -

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
die Schülerin, nen

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
der Feuerwehrmann, "er

-
மீனவர்
mīṉavar
der Fischer, -

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
der Fußballspieler, -

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
der Gangster, -

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
der Gärtner, -

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
der Golfspieler, -

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
der Gitarrist, en

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
der Jäger, -

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
der Dekorateur, e

-
நீதிபதி
nītipati
der Richter, -

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
der Kajakfahrer, -

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
der Zauberer, -

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
der Schüler, -

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
der Marathonläufer, -

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
der Musiker, -

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
die Nonne, n

-
தொழில்
toḻil
der Beruf, e

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
der Augenarzt, "e

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
der Optiker, -

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
der Maler, -

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
der Zeitungsbote, n

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
der Fotograf, en

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
der Pirat, en

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
der Klempner, -

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
der Polizist, en

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
der Gepäckträger, -

-
கைதி
kaiti
der Gefangene, n

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
die Sekretärin, nen

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
der Spion, e

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
der Chirurg, en

-
ஆசிரியர்
āciriyar
die Lehrerin, nen

-
திருடன்
tiruṭaṉ
der Dieb, e

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
der Lkw-Fahrer, -

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
die Arbeitslosigkeit

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
die Kellnerin, nen

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
der Fensterputzer, -

-
வேலை
vēlai
die Arbeit, en

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
der Arbeiter, -