Επικοινωνία     
தொடர்பு

-

முகவரி
mukavari
+

η διεύθυνση

-

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
+

το αλφάβητο

-

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
+

ο τηλεφωνητής

-

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
+

η κεραία

-

அழைப்பு
aḻaippu
+

η κλήση

-

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
+

το cd

-

தொடர்பு
toṭarpu
+

η επικοινωνία

-

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
+

η εμπιστευτικότητα

-

இணைப்பு
iṇaippu
+

η σύνδεση

-

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
+

η συζήτηση

-

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
+

το e-mail

-

கேளிக்கை
kēḷikkai
+

η διασκέδαση

-

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
+

η ταχεία αποστολή

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

η συσκευή φαξ

-

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
+

η βιομηχανία του κινηματογράφου

-

எழுத்துரு
eḻutturu
+

η γραμματοσειρά

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

ο χαιρετισμός

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

τα χαιρετίσματα

-

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
+

η ευχετήρια κάρτα

-

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
+

τα ακουστικά

-

உருவகம்
uruvakam
+

το εικονίδιο

-

தகவல்
takaval
+

οι πληροφορίες

-

இணையம்
iṇaiyam
+

το διαδίκτυο

-

பேட்டி
pēṭṭi
+

η συνέντευξη

-

விசைப் பலகை
vicaip palakai
+

το πληκτρολόγιο

-

கடிதம்
kaṭitam
+

το γράμμα

-

கடிதம்
kaṭitam
+

η επιστολή

-

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
+

το περιοδικό

-

வழி
vaḻi
+

το μέσο

-

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
+

το μικρόφωνο

-

கைப்பேசி
kaippēci
+

το κινητό τηλέφωνο

-

மோடம்
mōṭam
+

το μόντεμ

-

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
+

η οθόνη

-

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
+

η επιφάνεια ποντικιού

-

செய்தி
ceyti
+

οι ειδήσεις

-

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
+

η εφημερίδα

-

இரைச்சல்
iraiccal
+

ο θόρυβος

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

η σημείωση

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

το σημείωμα

-

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
+

ο τηλεφωνικός θάλαμος

-

புகைப்படம்
pukaippaṭam
+

η φωτογραφία

-

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
+

το άλμπουμ φωτογραφιών

-

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
+

η καρτ-ποστάλ

-

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
+

η ταχυδρομική θυρίδα

-

வானொலி
vāṉoli
+

το ραδιόφωνο

-

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
+

ο δέκτης

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

το τηλεχειριστήριο

-

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
+

ο δορυφόρος

-

திரை
tirai
+

η οθόνη

-

குறியீடு
kuṟiyīṭu
+

το σήμα

-

கையொப்பம்
kaiyoppam
+

η υπογραφή

-

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
+

το σμαρτφον

-

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
+

το ηχείο

-

தபால்தலை
tapāltalai
+

το γραμματόσημο

-

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
+

η γραφική ύλη

-

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
+

η τηλεφωνική κλήση

-

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
+

η τηλεφωνική συνομιλία

-

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
+

η τηλεοπτική κάμερα

-

உரை
urai
+

το κείμενο

-

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
+

η τηλεόραση

-

ஒளிநாடா
oḷināṭā
+

η βιντεοκασέτα

-

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
+

ο φορητός πομποδέκτης

-

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
+

η ιστοσελίδα

-

வார்த்தை
vārttai
+

η λέξη

-
முகவரி
mukavari
η διεύθυνση

-
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
το αλφάβητο

-
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
ο τηλεφωνητής

-
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
η κεραία

-
அழைப்பு
aḻaippu
η κλήση

-
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
το cd

-
தொடர்பு
toṭarpu
η επικοινωνία

-
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
η εμπιστευτικότητα

-
இணைப்பு
iṇaippu
η σύνδεση

-
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
η συζήτηση

-
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
το e-mail

-
கேளிக்கை
kēḷikkai
η διασκέδαση

-
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
η ταχεία αποστολή

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
η συσκευή φαξ

-
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
η βιομηχανία του κινηματογράφου

-
எழுத்துரு
eḻutturu
η γραμματοσειρά

-
வாழ்த்து
vāḻttu
ο χαιρετισμός

-
வாழ்த்து
vāḻttu
τα χαιρετίσματα

-
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
η ευχετήρια κάρτα

-
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
τα ακουστικά

-
உருவகம்
uruvakam
το εικονίδιο

-
தகவல்
takaval
οι πληροφορίες

-
இணையம்
iṇaiyam
το διαδίκτυο

-
பேட்டி
pēṭṭi
η συνέντευξη

-
விசைப் பலகை
vicaip palakai
το πληκτρολόγιο

-
கடிதம்
kaṭitam
το γράμμα

-
கடிதம்
kaṭitam
η επιστολή

-
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
το περιοδικό

-
வழி
vaḻi
το μέσο

-
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
το μικρόφωνο

-
கைப்பேசி
kaippēci
το κινητό τηλέφωνο

-
மோடம்
mōṭam
το μόντεμ

-
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
η οθόνη

-
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
η επιφάνεια ποντικιού

-
செய்தி
ceyti
οι ειδήσεις

-
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
η εφημερίδα

-
இரைச்சல்
iraiccal
ο θόρυβος

-
குறிப்பு
kuṟippu
η σημείωση

-
குறிப்பு
kuṟippu
το σημείωμα

-
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
ο τηλεφωνικός θάλαμος

-
புகைப்படம்
pukaippaṭam
η φωτογραφία

-
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
το άλμπουμ φωτογραφιών

-
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
η καρτ-ποστάλ

-
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
η ταχυδρομική θυρίδα

-
வானொலி
vāṉoli
το ραδιόφωνο

-
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
ο δέκτης

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
το τηλεχειριστήριο

-
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
ο δορυφόρος

-
திரை
tirai
η οθόνη

-
குறியீடு
kuṟiyīṭu
το σήμα

-
கையொப்பம்
kaiyoppam
η υπογραφή

-
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
το σμαρτφον

-
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
το ηχείο

-
தபால்தலை
tapāltalai
το γραμματόσημο

-
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
η γραφική ύλη

-
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
η τηλεφωνική κλήση

-
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
η τηλεφωνική συνομιλία

-
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
η τηλεοπτική κάμερα

-
உரை
urai
το κείμενο

-
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
η τηλεόραση

-
ஒளிநாடா
oḷināṭā
η βιντεοκασέτα

-
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
ο φορητός πομποδέκτης

-
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
η ιστοσελίδα

-
வார்த்தை
vārttai
η λέξη