Τεχνολογία     
தொழில்நுட்பம்

-

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
+

η αντλία αέρα

-

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
+

η αεροφωτογραφία

-

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
+

το ρουλεμάν

-

மின்கலன்
miṉkalaṉ
+

η μπαταρία

-

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
+

η αλυσίδα του ποδηλάτου

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

το καλώδιο

-

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
+

το καρούλι καλωδίων

-

கேமரா
kēmarā
+

η κάμερα

-

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
+

η κασέτα

-

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
+

ο φορτιστής

-

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
+

το πιλοτήριο

-

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
+

το γρανάζι

-

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
+

η κλειδαριά με συνδυασμό

-

கணினி
kaṇiṉi
+

ο υπολογιστής

-

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
+

ο γερανός

-

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
+

η επιφάνεια εργασίας

-

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
+

η εξέδρα γεώτρησης πετρελαίου

-

இயக்கி
iyakki
+

η μονάδα οδήγησης

-

டிவிடி
ṭiviṭi
+

το dvd

-

மின்னோடி
miṉṉōṭi
+

ο ηλεκτροκινητήρας

-

மின்சக்தி
miṉcakti
+

η ενέργεια

-

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
+

ο εκσκαφέας

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

η συσκευή φαξ

-

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
+

η κινηματογραφική κάμερα

-

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
+

η δισκέτα

-

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
+

τα κυάλια

-

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
+

ο σκληρός δίσκος

-

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
+

το τζόιστικ

-

சாவி
cāvi
+

το πλήκτρο

-

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
+

η προσγείωση

-

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
+

ο φορητός υπολογιστής

-

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
+

η χορτοκοπτική μηχανή

-

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
+

ο φακός

-

எந்திரம்
entiram
+

το μηχάνημα

-

கடல் உந்தி
kaṭal unti
+

η προπέλα

-

சுரங்கம்
curaṅkam
+

το ορυχείο

-

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
+

η πολλαπλή υποδοχή

-

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
+

ο εκτυπωτής

-

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
+

το πρόγραμμα

-

உந்தி
unti
+

ο έλικας

-

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
+

η αντλία

-

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
+

το πικάπ

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

το τηλεχειριστήριο

-

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
+

το ρομπότ

-

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
+

η δορυφορική κεραία

-

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
+

η ραπτομηχανή

-

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
+

το φιλμ διαφανειών

-

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
+

η ηλιακή τεχνολογία

-

விண்கலம்
viṇkalam
+

το διαστημικό λεωφορείο

-

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
+

ο οδοστρωτήρας

-

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
+

η ανάρτηση

-

ஸ்விட்ச்
sviṭc
+

ο διακόπτης

-

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
+

η μετροταινία

-

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
+

η τεχνολογία

-

தொலை பேசி
tolai pēci
+

το τηλέφωνο

-

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
+

ο τηλεφακός

-

தொலைநோக்கி
tolainōkki
+

το τηλεσκόπιο

-

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
+

ο δίσκος usb φλας

-

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
+

η βαλβίδα

-

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
+

η βιντεοκάμερα

-

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
+

η τάση

-

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
+

ο υδροτροχός

-

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
+

η ανεμογεννήτρια

-

காற்றாலை
kāṟṟālai
+

ο ανεμόμυλος

-
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
η αντλία αέρα

-
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
η αεροφωτογραφία

-
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
το ρουλεμάν

-
மின்கலன்
miṉkalaṉ
η μπαταρία

-
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
η αλυσίδα του ποδηλάτου

-
கேபிள்
kēpiḷ
το καλώδιο

-
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
το καρούλι καλωδίων

-
கேமரா
kēmarā
η κάμερα

-
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
η κασέτα

-
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
ο φορτιστής

-
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
το πιλοτήριο

-
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
το γρανάζι

-
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
η κλειδαριά με συνδυασμό

-
கணினி
kaṇiṉi
ο υπολογιστής

-
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
ο γερανός

-
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
η επιφάνεια εργασίας

-
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
η εξέδρα γεώτρησης πετρελαίου

-
இயக்கி
iyakki
η μονάδα οδήγησης

-
டிவிடி
ṭiviṭi
το dvd

-
மின்னோடி
miṉṉōṭi
ο ηλεκτροκινητήρας

-
மின்சக்தி
miṉcakti
η ενέργεια

-
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ο εκσκαφέας

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
η συσκευή φαξ

-
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
η κινηματογραφική κάμερα

-
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
η δισκέτα

-
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
τα κυάλια

-
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
ο σκληρός δίσκος

-
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
το τζόιστικ

-
சாவி
cāvi
το πλήκτρο

-
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
η προσγείωση

-
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
ο φορητός υπολογιστής

-
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
η χορτοκοπτική μηχανή

-
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
ο φακός

-
எந்திரம்
entiram
το μηχάνημα

-
கடல் உந்தி
kaṭal unti
η προπέλα

-
சுரங்கம்
curaṅkam
το ορυχείο

-
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
η πολλαπλή υποδοχή

-
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
ο εκτυπωτής

-
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
το πρόγραμμα

-
உந்தி
unti
ο έλικας

-
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
η αντλία

-
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
το πικάπ

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
το τηλεχειριστήριο

-
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
το ρομπότ

-
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
η δορυφορική κεραία

-
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
η ραπτομηχανή

-
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
το φιλμ διαφανειών

-
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
η ηλιακή τεχνολογία

-
விண்கலம்
viṇkalam
το διαστημικό λεωφορείο

-
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
ο οδοστρωτήρας

-
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
η ανάρτηση

-
ஸ்விட்ச்
sviṭc
ο διακόπτης

-
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
η μετροταινία

-
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
η τεχνολογία

-
தொலை பேசி
tolai pēci
το τηλέφωνο

-
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
ο τηλεφακός

-
தொலைநோக்கி
tolainōkki
το τηλεσκόπιο

-
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
ο δίσκος usb φλας

-
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
η βαλβίδα

-
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
η βιντεοκάμερα

-
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
η τάση

-
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
ο υδροτροχός

-
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
η ανεμογεννήτρια

-
காற்றாலை
kāṟṟālai
ο ανεμόμυλος