Διαμέρισμα     
அடுக்ககம்

-

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
+

το κλιματιστικό

-

அடுக்ககம்
aṭukkakam
+

το διαμέρισμα

-

உப்பரிகை
upparikai
+

το μπαλκόνι / η βεράντα

-

அடித்தளம்
aṭittaḷam
+

το υπόγειο

-

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
+

η μπανιέρα

-

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
+

το μπάνιο

-

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
+

το κουδούνι

-

மூடுதிரை
mūṭutirai
+

η γρίλια

-

புகை போக்கி
pukai pōkki
+

η καμινάδα

-

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
+

το καθαριστικό

-

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
+

ο ανεμιστήρας

-

கவுன்டர்
kavuṉṭar
+

ο πάγκος

-

விரிசல்
virical
+

η ρωγμή

-

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
+

το μαξιλάρι

-

கதவு
katavu
+

η πόρτα

-

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
+

το ρόπτρο της πόρτας

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

ο σκουπιδοτενεκές

-

மின்தூக்கி
miṉtūkki
+

το ασανσέρ / ο ανελκυστήρας

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

η είσοδος

-

வேலி
vēli
+

ο φράχτης

-

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
+

ο συναγερμός πυρκαγιάς

-

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
+

το τζάκι

-

மலர் பானை
malar pāṉai
+

η γλάστρα

-

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
+

το γκαράζ

-

தோட்டம்
tōṭṭam
+

ο κήπος

-

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
+

η θέρμανση

-

வீடு
vīṭu
+

το σπίτι

-

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
+

ο αριθμός σπιτιού

-

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
+

η σιδερώστρα

-

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
+

η κουζίνα

-

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
+

ο σπιτονοικοκύρης

-

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
+

ο διακόπτης φώτων

-

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
+

το καθιστικό

-

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
+

το γραμματοκιβώτιο

-

சலவைக்கல்
calavaikkal
+

το μάρμαρο

-

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
+

η πρίζα

-

குளம்
kuḷam
+

η πισίνα

-

போர்டிகோ
pōrṭikō
+

η βεράντα

-

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
+

το καλοριφέρ

-

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
+

η μετεγκατάσταση / μετακόμιση

-

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
+

η ενοικίαση

-

கழிவறை
kaḻivaṟai
+

η τουαλέτα

-

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
+

τα κεραμίδια

-

நீர்தூவி
nīrtūvi
+

το ντους

-

மாடிப்படி
māṭippaṭi
+

οι σκάλες

-

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
+

η σόμπα

-

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
+

η αίθουσα μελέτης

-

குழாய்
kuḻāy
+

η βρύση

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

το πλακάκι

-

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
+

η λεκάνη τουαλέτας

-

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
+

η ηλεκτρική σκούπα

-

சுவர்
cuvar
+

ο τοίχος

-

வால்பேப்பர்
vālpēppar
+

η ταπετσαρία

-

சாளரம்
cāḷaram
+

το παράθυρο

-
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
το κλιματιστικό

-
அடுக்ககம்
aṭukkakam
το διαμέρισμα

-
உப்பரிகை
upparikai
το μπαλκόνι / η βεράντα

-
அடித்தளம்
aṭittaḷam
το υπόγειο

-
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
η μπανιέρα

-
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
το μπάνιο

-
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
το κουδούνι

-
மூடுதிரை
mūṭutirai
η γρίλια

-
புகை போக்கி
pukai pōkki
η καμινάδα

-
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
το καθαριστικό

-
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ο ανεμιστήρας

-
கவுன்டர்
kavuṉṭar
ο πάγκος

-
விரிசல்
virical
η ρωγμή

-
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
το μαξιλάρι

-
கதவு
katavu
η πόρτα

-
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
το ρόπτρο της πόρτας

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ο σκουπιδοτενεκές

-
மின்தூக்கி
miṉtūkki
το ασανσέρ / ο ανελκυστήρας

-
நுழைவு
nuḻaivu
η είσοδος

-
வேலி
vēli
ο φράχτης

-
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ο συναγερμός πυρκαγιάς

-
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
το τζάκι

-
மலர் பானை
malar pāṉai
η γλάστρα

-
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
το γκαράζ

-
தோட்டம்
tōṭṭam
ο κήπος

-
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
η θέρμανση

-
வீடு
vīṭu
το σπίτι

-
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ο αριθμός σπιτιού

-
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
η σιδερώστρα

-
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
η κουζίνα

-
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ο σπιτονοικοκύρης

-
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ο διακόπτης φώτων

-
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
το καθιστικό

-
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
το γραμματοκιβώτιο

-
சலவைக்கல்
calavaikkal
το μάρμαρο

-
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
η πρίζα

-
குளம்
kuḷam
η πισίνα

-
போர்டிகோ
pōrṭikō
η βεράντα

-
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
το καλοριφέρ

-
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
η μετεγκατάσταση / μετακόμιση

-
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
η ενοικίαση

-
கழிவறை
kaḻivaṟai
η τουαλέτα

-
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
τα κεραμίδια

-
நீர்தூவி
nīrtūvi
το ντους

-
மாடிப்படி
māṭippaṭi
οι σκάλες

-
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
η σόμπα

-
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
η αίθουσα μελέτης

-
குழாய்
kuḻāy
η βρύση

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
το πλακάκι

-
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
η λεκάνη τουαλέτας

-
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
η ηλεκτρική σκούπα

-
சுவர்
cuvar
ο τοίχος

-
வால்பேப்பர்
vālpēppar
η ταπετσαρία

-
சாளரம்
cāḷaram
το παράθυρο