Επαγγέλματα     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

ο αρχιτέκτονας

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

ο αστροναύτης

-

நாவிதர்
nāvitar
+

ο κουρέας

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

ο σιδεράς

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

ο πυγμάχος

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

ο ταυρομάχος

-

அதிகாரி
atikāri
+

ο γραφειοκράτης

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

το επαγγελματικό ταξίδι

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

ο επιχειρηματίας

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

ο κρεοπώλης

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

ο μηχανικός αυτοκινήτων

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

ο φροντιστής

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

η καθαρίστρια

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

ο κλόουν

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

ο συνάδελφος

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

ο μαέστρος

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

ο μάγειρας

-

ஆயன்
āyaṉ
+

ο καουμπόης

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

ο οδοντίατρος

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

ο ντετέκτιβ

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

ο δύτης

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

ο γιατρός

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

ο γιατρός

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

ο ηλεκτρολόγος

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

η μαθήτρια

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

ο πυροσβέστης

-

மீனவர்
mīṉavar
+

ο ψαράς

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

ο ποδοσφαιριστής

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

ο κακοποιός / γκάνγκστερ

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

ο κηπουρός

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

ο παίκτης του γκολφ

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

ο κιθαρίστας

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

ο κυνηγός

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

ο διακοσμητής

-

நீதிபதி
nītipati
+

ο δικαστής

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

ο κωπηλάτης καγιάκ

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

ο μάγος

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

ο μαθητής

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

ο μαραθωνοδρόμος

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

ο μουσικός

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

η καλόγρια

-

தொழில்
toḻil
+

η απασχόληση

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

ο οφθαλμίατρος

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

ο οπτικός

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

ο ζωγράφος

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

ο εφημεριδοπώλης

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

ο φωτογράφος

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

ο πειρατής

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

ο υδραυλικός

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

ο αστυνομικός

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

ο αχθοφόρος

-

கைதி
kaiti
+

ο φυλακισμένος

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

ο γραμματέας

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

ο κατάσκοπος

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

ο χειρουργός

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

ο δάσκαλος

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

ο κλέφτης

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

ο οδηγός φορτηγού

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

η ανεργία

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

η σερβιτόρα

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

ο καθαριστής παραθύρων

-

வேலை
vēlai
+

η εργασία

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

ο εργαζόμενος

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ο αρχιτέκτονας

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ο αστροναύτης

-
நாவிதர்
nāvitar
ο κουρέας

-
கொல்லன்
kollaṉ
ο σιδεράς

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ο πυγμάχος

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ο ταυρομάχος

-
அதிகாரி
atikāri
ο γραφειοκράτης

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
το επαγγελματικό ταξίδι

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ο επιχειρηματίας

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ο κρεοπώλης

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ο μηχανικός αυτοκινήτων

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ο φροντιστής

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
η καθαρίστρια

-
கோமாளி
kōmāḷi
ο κλόουν

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ο συνάδελφος

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ο μαέστρος

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ο μάγειρας

-
ஆயன்
āyaṉ
ο καουμπόης

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ο οδοντίατρος

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ο ντετέκτιβ

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ο δύτης

-
வைத்தியர்
vaittiyar
ο γιατρός

-
மருத்துவர்
maruttuvar
ο γιατρός

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ο ηλεκτρολόγος

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
η μαθήτρια

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ο πυροσβέστης

-
மீனவர்
mīṉavar
ο ψαράς

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ο ποδοσφαιριστής

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ο κακοποιός / γκάνγκστερ

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ο κηπουρός

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ο παίκτης του γκολφ

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ο κιθαρίστας

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ο κυνηγός

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ο διακοσμητής

-
நீதிபதி
nītipati
ο δικαστής

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ο κωπηλάτης καγιάκ

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
ο μάγος

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ο μαθητής

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ο μαραθωνοδρόμος

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ο μουσικός

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
η καλόγρια

-
தொழில்
toḻil
η απασχόληση

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ο οφθαλμίατρος

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ο οπτικός

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ο ζωγράφος

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ο εφημεριδοπώλης

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ο φωτογράφος

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ο πειρατής

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ο υδραυλικός

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ο αστυνομικός

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ο αχθοφόρος

-
கைதி
kaiti
ο φυλακισμένος

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
ο γραμματέας

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ο κατάσκοπος

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ο χειρουργός

-
ஆசிரியர்
āciriyar
ο δάσκαλος

-
திருடன்
tiruṭaṉ
ο κλέφτης

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ο οδηγός φορτηγού

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
η ανεργία

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
η σερβιτόρα

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ο καθαριστής παραθύρων

-
வேலை
vēlai
η εργασία

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
ο εργαζόμενος