Λαχανικά     
காய்கறிகள்

-

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
+

το λαχανάκι Βρυξελλών

-

கூனைப்பூ
kūṉaippū
+

η αγκινάρα

-

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
+

το σπαράγγι

-

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
+

το αβοκάντο

-

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
+

τα φασόλια

-

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
+

η πιπεριά

-

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
+

το μπρόκολο

-

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
+

το λάχανο

-

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
+

το γογγύλι λάχανο

-

கேரட்
kēraṭ
+

το καρότο

-

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
+

το κουνουπίδι

-

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
+

το σέλινο

-

சிக்கரி
cikkari
+

το κιχώριο

-

மிளகாய்
miḷakāy
+

το τσίλι

-

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
+

το καλαμπόκι

-

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
+

το αγγούρι

-

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
+

η μελιτζάνα

-

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
+

το μάραθο

-

பூண்டு
pūṇṭu
+

το σκόρδο

-

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
+

το πράσινο λάχανο

-

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
+

το λάχανο καλέ

-

லீக்
līk
+

το πράσο

-

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
+

το μαρούλι

-

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
+

η μπάμια

-

ஆலிவ்
āliv
+

η ελιά

-

வெங்காயம்
veṅkāyam
+

το κρεμμύδι

-

வோக்கோசு
vōkkōcu
+

ο μαϊντανός

-

பட்டாணி
paṭṭāṇi
+

ο αρακάς

-

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
+

η κολοκύθα

-

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
+

οι σπόροι κολοκύθας

-

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
+

το ραπανάκι

-

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
+

το κόκκινο λάχανο

-

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
+

η κόκκινη πιπεριά

-

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
+

το σπανάκι

-

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
+

η γλυκοπατάτα

-

தக்காளி
takkāḷi
+

η ντομάτα

-

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
+

τα λαχανικά

-

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
+

το κολοκυθάκι

-
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
το λαχανάκι Βρυξελλών

-
கூனைப்பூ
kūṉaippū
η αγκινάρα

-
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
το σπαράγγι

-
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
το αβοκάντο

-
பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
τα φασόλια

-
குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
η πιπεριά

-
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
το μπρόκολο

-
முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
το λάχανο

-
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
το γογγύλι λάχανο

-
கேரட்
kēraṭ
το καρότο

-
காலிபிளவர்
kālipiḷavar
το κουνουπίδι

-
சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
το σέλινο

-
சிக்கரி
cikkari
το κιχώριο

-
மிளகாய்
miḷakāy
το τσίλι

-
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
το καλαμπόκι

-
வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
το αγγούρι

-
கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
η μελιτζάνα

-
பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
το μάραθο

-
பூண்டு
pūṇṭu
το σκόρδο

-
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
το πράσινο λάχανο

-
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
το λάχανο καλέ

-
லீக்
līk
το πράσο

-
இலைக்கோசு
ilaikkōcu
το μαρούλι

-
வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
η μπάμια

-
ஆலிவ்
āliv
η ελιά

-
வெங்காயம்
veṅkāyam
το κρεμμύδι

-
வோக்கோசு
vōkkōcu
ο μαϊντανός

-
பட்டாணி
paṭṭāṇi
ο αρακάς

-
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
η κολοκύθα

-
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
οι σπόροι κολοκύθας

-
முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
το ραπανάκι

-
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
το κόκκινο λάχανο

-
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
η κόκκινη πιπεριά

-
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
το σπανάκι

-
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
η γλυκοπατάτα

-
தக்காளி
takkāḷi
η ντομάτα

-
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
τα λαχανικά

-
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
το κολοκυθάκι