Φύση     
இயற்கை

-

வளைவு
vaḷaivu
+

το τόξο

-

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
+

ο αχυρώνας

-

விரிகுடா
virikuṭā
+

ο κόλπος

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

η παραλία

-

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
+

η φυσαλλίδα

-

குகை
kukai
+

το σπήλαιο

-

பண்ணை
paṇṇai
+

το αγρόκτημα

-

தீ
+

η φωτιά

-

கால் தடம்
kāl taṭam
+

το ίχνος / αποτύπωμα

-

உலகம்
ulakam
+

η υδρόγειος

-

அறுவடை
aṟuvaṭai
+

η συγκομιδή

-

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
+

οι μπάλες σανού

-

ஏரி
ēri
+

η λίμνη

-

இலை
ilai
+

το φύλλο

-

மலை
malai
+

το βουνό

-

சமுத்திரம்
camuttiram
+

ο ωκεανός

-

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
+

το πανόραμα

-

பாறை
pāṟai
+

ο βράχος

-

வசந்தகாலம்
vacantakālam
+

η άνοιξη

-

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
+

το έλος / ο βάλτος

-

மரம்
maram
+

το δέντρο

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

ο κορμός δέντρου

-

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
+

η κοιλάδα

-

காட்சி
kāṭci
+

η θέα

-

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
+

ο πίδακας νερού

-

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
+

ο καταρράκτης

-

அலை
alai
+

το κύμα

-
வளைவு
vaḷaivu
το τόξο

-
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
ο αχυρώνας

-
விரிகுடா
virikuṭā
ο κόλπος

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
η παραλία

-
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
η φυσαλλίδα

-
குகை
kukai
το σπήλαιο

-
பண்ணை
paṇṇai
το αγρόκτημα

-
தீ

η φωτιά

-
கால் தடம்
kāl taṭam
το ίχνος / αποτύπωμα

-
உலகம்
ulakam
η υδρόγειος

-
அறுவடை
aṟuvaṭai
η συγκομιδή

-
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
οι μπάλες σανού

-
ஏரி
ēri
η λίμνη

-
இலை
ilai
το φύλλο

-
மலை
malai
το βουνό

-
சமுத்திரம்
camuttiram
ο ωκεανός

-
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
το πανόραμα

-
பாறை
pāṟai
ο βράχος

-
வசந்தகாலம்
vacantakālam
η άνοιξη

-
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
το έλος / ο βάλτος

-
மரம்
maram
το δέντρο

-
அடிமரம்
aṭimaram
ο κορμός δέντρου

-
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
η κοιλάδα

-
காட்சி
kāṭci
η θέα

-
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
ο πίδακας νερού

-
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
ο καταρράκτης

-
அலை
alai
το κύμα