Ηλεκτρικές συσκευές κουζίνας     
சமையலறை உபகரணங்கள்

-

கிண்ணம்
kiṇṇam
+

το μπολ

-

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
+

η μηχανή του καφέ

-

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
+

η κατσαρόλα

-

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
+

τα μαχαιροπίρουνα

-

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
+

η βάση κοπής

-

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
+

τα πιάτα

-

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
+

το πλυντήριο πιάτων

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

το δοχείο απορριμμάτων

-

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
+

η ηλεκτρική κουζίνα

-

குழாய்
kuḻāy
+

η βρύση

-

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
+

το φοντί

-

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
+

το πιρούνι

-

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
+

το τηγάνι

-

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
+

το πιεστικό σκόρδου

-

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
+

η κουζίνα αερίου

-

கிரில்
kiril
+

η σχάρα

-

கத்தி
katti
+

το μαχαίρι

-

அகப்பை
akappai
+

η κουτάλα

-

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
+

ο φούρνος μικροκυμάτων

-

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
+

η χαρτοπετσέτα

-

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
+

ο καρυοθραύστης

-

கடாய்
kaṭāy
+

το τηγάνι

-

தட்டு
taṭṭu
+

το πιάτο

-

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
+

το ψυγείο

-

ஸ்பூன்
spūṉ
+

το κουτάλι

-

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
+

το τραπεζομάντιλο

-

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
+

η τοστιέρα

-

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
+

ο δίσκος σερβιρίσματος

-

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
+

το πλυντήριο

-

மத்து
mattu
+

το σύρμα

-
கிண்ணம்
kiṇṇam
το μπολ

-
காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
η μηχανή του καφέ

-
சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
η κατσαρόλα

-
உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
τα μαχαιροπίρουνα

-
வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
η βάση κοπής

-
உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
τα πιάτα

-
பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
το πλυντήριο πιάτων

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
το δοχείο απορριμμάτων

-
மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
η ηλεκτρική κουζίνα

-
குழாய்
kuḻāy
η βρύση

-
ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
το φοντί

-
முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
το πιρούνι

-
பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
το τηγάνι

-
பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
το πιεστικό σκόρδου

-
எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
η κουζίνα αερίου

-
கிரில்
kiril
η σχάρα

-
கத்தி
katti
το μαχαίρι

-
அகப்பை
akappai
η κουτάλα

-
நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
ο φούρνος μικροκυμάτων

-
கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
η χαρτοπετσέτα

-
கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
ο καρυοθραύστης

-
கடாய்
kaṭāy
το τηγάνι

-
தட்டு
taṭṭu
το πιάτο

-
குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
το ψυγείο

-
ஸ்பூன்
spūṉ
το κουτάλι

-
மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
το τραπεζομάντιλο

-
ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
η τοστιέρα

-
தாம்பாளம்
tāmpāḷam
ο δίσκος σερβιρίσματος

-
சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
το πλυντήριο

-
மத்து
mattu
το σύρμα