Αυτοκίνητο     
மோட்டார் வண்டி

-

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
+

το φίλτρο αέρα

-

முறிவு
muṟivu
+

η βλάβη

-

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
+

το τροχόσπιτο

-

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
+

η μπαταρία του αυτοκινήτου

-

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
+

το παιδικό κάθισμα

-

சேதம்
cētam
+

η ζημία

-

டீசல்
ṭīcal
+

το ντίζελ

-

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
+

η εξάτμιση

-

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
+

το σκασμένο λάστιχο

-

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
+

το βενζινάδικο

-

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
+

ο προβολέας

-

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
+

το καπό

-

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
+

ο γρύλος

-

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
+

το μπιτόνι

-

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
+

το νεκροταφείο αυτοκινήτων

-

பின்புறம்
piṉpuṟam
+

το πίσω μέρος

-

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
+

το πίσω φως

-

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
+

ο καθρέφτης κίνησης πίσω

-

சவாரி
cavāri
+

η βόλτα με όχημα

-

விளிம்பு
viḷimpu
+

η ζάντα

-

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
+

το μπουζί

-

வேக அளவி
vēka aḷavi
+

το στροφόμετρο

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

η κλήση τροχαίας

-

டயர்
ṭayar
+

το ελαστικό / λάστιχο

-

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
+

η υπηρεσία ρυμούλκησης

-

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
+

το αυτοκίνητο αντίκα

-

சக்கரம்
cakkaram
+

ο τροχός / η ρόδα

-
காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
το φίλτρο αέρα

-
முறிவு
muṟivu
η βλάβη

-
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
το τροχόσπιτο

-
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
η μπαταρία του αυτοκινήτου

-
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
το παιδικό κάθισμα

-
சேதம்
cētam
η ζημία

-
டீசல்
ṭīcal
το ντίζελ

-
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
η εξάτμιση

-
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
το σκασμένο λάστιχο

-
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
το βενζινάδικο

-
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
ο προβολέας

-
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
το καπό

-
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
ο γρύλος

-
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
το μπιτόνι

-
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
το νεκροταφείο αυτοκινήτων

-
பின்புறம்
piṉpuṟam
το πίσω μέρος

-
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
το πίσω φως

-
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
ο καθρέφτης κίνησης πίσω

-
சவாரி
cavāri
η βόλτα με όχημα

-
விளிம்பு
viḷimpu
η ζάντα

-
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
το μπουζί

-
வேக அளவி
vēka aḷavi
το στροφόμετρο

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
η κλήση τροχαίας

-
டயர்
ṭayar
το ελαστικό / λάστιχο

-
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
η υπηρεσία ρυμούλκησης

-
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
το αυτοκίνητο αντίκα

-
சக்கரம்
cakkaram
ο τροχός / η ρόδα