Πόλη     
நகரம்

-

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
+

το αεροδρόμιο

-

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
+

η πολυκατοικία

-

வங்கி
vaṅki
+

η τράπεζα

-

பெரிய நகரம்
periya nakaram
+

η μεγαλούπολη

-

பைக் பாதை
paik pātai
+

ο ποδηλατόδρομος

-

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
+

το μικρολίμανο

-

தலைநகரம்
talainakaram
+

η πρωτεύουσα

-

கரில்லன்
karillaṉ
+

το κάριλον

-

இடுகாடு
iṭukāṭu
+

το νεκροταφείο

-

சினிமா
ciṉimā
+

ο κινηματογράφος

-

நகரம்
nakaram
+

η πόλη

-

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
+

ο χάρτης της πόλης

-

குற்றம்
kuṟṟam
+

το έγκλημα

-

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
+

η διαδήλωση

-

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
+

το αίθριο

-

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
+

η πυροσβεστική

-

நீரூற்று
nīrūṟṟu
+

το συντριβάνι

-

குப்பை
kuppai
+

τα σκουπίδια

-

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
+

το λιμάνι

-

விடுதி
viṭuti
+

το ξενοδοχείο

-

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
+

ο πυροσβεστικός κρουνός

-

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
+

το ορόσημο

-

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
+

το γραμματοκιβώτιο

-

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
+

η γειτονιά

-

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
+

το φως νέον

-

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
+

το νυχτερινό κέντρο διασκέδασης

-

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
+

η παλιά πόλη

-

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
+

η όπερα

-

பூங்கா
pūṅkā
+

το πάρκο

-

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
+

το παγκάκι

-

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
+

το πάρκινγκ

-

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
+

ο τηλεφωνικός θάλαμος

-

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
+

ο ταχυδρομικός κώδικας (τ.κ.)

-

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
+

η φυλακή

-

குடிமனை
kuṭimaṉai
+

η παμπ

-

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
+

τα αξιοθέατα

-

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
+

ο ορίζοντας

-

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
+

το φωτιστικό δρόμου

-

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
+

το τουριστικό γραφείο

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

ο πύργος

-

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
+

η σήραγγα

-

வண்டி
vaṇṭi
+

το όχημα

-

கிராமம்
kirāmam
+

το χωριό

-

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
+

η δεξαμενή νερού

-
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
το αεροδρόμιο

-
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
η πολυκατοικία

-
வங்கி
vaṅki
η τράπεζα

-
பெரிய நகரம்
periya nakaram
η μεγαλούπολη

-
பைக் பாதை
paik pātai
ο ποδηλατόδρομος

-
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
το μικρολίμανο

-
தலைநகரம்
talainakaram
η πρωτεύουσα

-
கரில்லன்
karillaṉ
το κάριλον

-
இடுகாடு
iṭukāṭu
το νεκροταφείο

-
சினிமா
ciṉimā
ο κινηματογράφος

-
நகரம்
nakaram
η πόλη

-
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
ο χάρτης της πόλης

-
குற்றம்
kuṟṟam
το έγκλημα

-
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
η διαδήλωση

-
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
το αίθριο

-
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
η πυροσβεστική

-
நீரூற்று
nīrūṟṟu
το συντριβάνι

-
குப்பை
kuppai
τα σκουπίδια

-
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
το λιμάνι

-
விடுதி
viṭuti
το ξενοδοχείο

-
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ο πυροσβεστικός κρουνός

-
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
το ορόσημο

-
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
το γραμματοκιβώτιο

-
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
η γειτονιά

-
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
το φως νέον

-
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
το νυχτερινό κέντρο διασκέδασης

-
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
η παλιά πόλη

-
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
η όπερα

-
பூங்கா
pūṅkā
το πάρκο

-
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
το παγκάκι

-
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
το πάρκινγκ

-
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ο τηλεφωνικός θάλαμος

-
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
ο ταχυδρομικός κώδικας (τ.κ.)

-
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
η φυλακή

-
குடிமனை
kuṭimaṉai
η παμπ

-
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
τα αξιοθέατα

-
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ο ορίζοντας

-
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
το φωτιστικό δρόμου

-
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
το τουριστικό γραφείο

-
கோட்டை
kōṭṭai
ο πύργος

-
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
η σήραγγα

-
வண்டி
vaṇṭi
το όχημα

-
கிராமம்
kirāmam
το χωριό

-
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
η δεξαμενή νερού