Μουσική     
இசை

-

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
+

το ακορντεόν

-

பலேலெய்கா
palēleykā
+

η μπαλαλάϊκα

-

இசைக்குழு
icaikkuḻu
+

η μπάντα

-

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
+

το μπάντζο

-

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
+

το κλαρινέτο

-

கச்சேரி
kaccēri
+

η συναυλία

-

டிரம்
ṭiram
+

το τύμπανο

-

டிரம்ஸ்
ṭirams
+

τα τύμπανα

-

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
+

το φλάουτο

-

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
+

το πιάνο με ουρά

-

கிடார்
kiṭār
+

η κιθάρα

-

அரங்கு
araṅku
+

η αίθουσα

-

விசைப்பலகை
vicaippalakai
+

το αρμόνιο

-

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
+

η φυσαρμόνικα

-

இசை
icai
+

η μουσική

-

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
+

το αναλόγιο

-

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
+

η νότα

-

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
+

το όργανο

-

பியானோ
piyāṉō
+

το πιάνο

-

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
+

το σαξόφωνο

-

பாடகர்
pāṭakar
+

ο τραγουδιστής

-

கம்பி இழை
kampi iḻai
+

οι χορδές

-

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
+

η τρομπέτα

-

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
+

ο τρομπετίστας

-

வயலின்
vayaliṉ
+

το βιολί

-

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
+

η θήκη βιολιού

-

சைலோபோன்
cailōpōṉ
+

το ξυλόφωνο

-
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
το ακορντεόν

-
பலேலெய்கா
palēleykā
η μπαλαλάϊκα

-
இசைக்குழு
icaikkuḻu
η μπάντα

-
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
το μπάντζο

-
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
το κλαρινέτο

-
கச்சேரி
kaccēri
η συναυλία

-
டிரம்
ṭiram
το τύμπανο

-
டிரம்ஸ்
ṭirams
τα τύμπανα

-
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
το φλάουτο

-
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
το πιάνο με ουρά

-
கிடார்
kiṭār
η κιθάρα

-
அரங்கு
araṅku
η αίθουσα

-
விசைப்பலகை
vicaippalakai
το αρμόνιο

-
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
η φυσαρμόνικα

-
இசை
icai
η μουσική

-
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
το αναλόγιο

-
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
η νότα

-
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
το όργανο

-
பியானோ
piyāṉō
το πιάνο

-
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
το σαξόφωνο

-
பாடகர்
pāṭakar
ο τραγουδιστής

-
கம்பி இழை
kampi iḻai
οι χορδές

-
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
η τρομπέτα

-
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
ο τρομπετίστας

-
வயலின்
vayaliṉ
το βιολί

-
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
η θήκη βιολιού

-
சைலோபோன்
cailōpōṉ
το ξυλόφωνο