Μεγάλα ζώα     
பெரிய விலங்குகள்

-

முதலை
mutalai
+

ο αλιγάτορας

-

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
+

τα κέρατα

-

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
+

ο μπαμπουίνος

-

கரடி
karaṭi
+

η αρκούδα

-

எருமை
erumai
+

το βουβάλι

-

ஒட்டகம்
oṭṭakam
+

η καμήλα

-

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
+

ο γατόπαρδος / κύναγρος

-

மாடு
māṭu
+

η αγελάδα

-

முதலை
mutalai
+

ο κροκόδειλος

-

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
+

ο δεινόσαυρος

-

கழுதை
kaḻutai
+

ο γάιδαρος

-

டிராகன்
ṭirākaṉ
+

ο δράκος

-

யானை
yāṉai
+

ο ελέφαντας

-

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
+

η καμηλοπάρδαλη

-

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
+

ο γορίλλας

-

நீர்யானை
nīryāṉai
+

ο ιπποπόταμος

-

குதிரை
kutirai
+

το άλογο

-

கங்காரு
kaṅkāru
+

το καγκουρό

-

சிறுத்தை
ciṟuttai
+

η λεοπάρδαλη

-

சிங்கம்
ciṅkam
+

το λιοντάρι

-

லாமா
lāmā
+

το λάμα

-

லின்க்ஸ்
liṉks
+

ο λύγκας

-

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
+

το τέρας

-

கடமான்
kaṭamāṉ
+

το πλατώνι

-

தீக்கோழி
tīkkōḻi
+

η στρουθοκάμηλος

-

பாண்டா
pāṇṭā
+

το πάντα

-

பன்றி
paṉṟi
+

το γουρούνι

-

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
+

η πολική αρκούδα

-

பூமா
pūmā
+

το πούμα

-

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
+

ο ρινόκερος

-

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
+

το αρσενικό ελάφι

-

புலி
puli
+

η τίγρη

-

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
+

ο θαλάσσιος ίππος

-

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
+

το άγριο άλογο

-

வரிக்குதிரை
varikkutirai
+

η ζέβρα

-
முதலை
mutalai
ο αλιγάτορας

-
கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
τα κέρατα

-
பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ο μπαμπουίνος

-
கரடி
karaṭi
η αρκούδα

-
எருமை
erumai
το βουβάλι

-
ஒட்டகம்
oṭṭakam
η καμήλα

-
சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ο γατόπαρδος / κύναγρος

-
மாடு
māṭu
η αγελάδα

-
முதலை
mutalai
ο κροκόδειλος

-
டைனோசர்
ṭaiṉōcar
ο δεινόσαυρος

-
கழுதை
kaḻutai
ο γάιδαρος

-
டிராகன்
ṭirākaṉ
ο δράκος

-
யானை
yāṉai
ο ελέφαντας

-
ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
η καμηλοπάρδαλη

-
மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ο γορίλλας

-
நீர்யானை
nīryāṉai
ο ιπποπόταμος

-
குதிரை
kutirai
το άλογο

-
கங்காரு
kaṅkāru
το καγκουρό

-
சிறுத்தை
ciṟuttai
η λεοπάρδαλη

-
சிங்கம்
ciṅkam
το λιοντάρι

-
லாமா
lāmā
το λάμα

-
லின்க்ஸ்
liṉks
ο λύγκας

-
அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
το τέρας

-
கடமான்
kaṭamāṉ
το πλατώνι

-
தீக்கோழி
tīkkōḻi
η στρουθοκάμηλος

-
பாண்டா
pāṇṭā
το πάντα

-
பன்றி
paṉṟi
το γουρούνι

-
துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
η πολική αρκούδα

-
பூமா
pūmā
το πούμα

-
காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ο ρινόκερος

-
ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
το αρσενικό ελάφι

-
புலி
puli
η τίγρη

-
கடற்பசு
kaṭaṟpacu
ο θαλάσσιος ίππος

-
காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
το άγριο άλογο

-
வரிக்குதிரை
varikkutirai
η ζέβρα