Μικρά ζώα     
சிறிய விலங்குகள்

-

எறும்பு
eṟumpu
+

το μυρμήγκι

-

வண்டு
vaṇṭu
+

το σκαθάρι

-

பறவை
paṟavai
+

το πουλί

-

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
+

το κλουβί

-

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
+

η ξύλινη φωλιά πουλιών

-

வண்டு
vaṇṭu
+

η μέλισσα

-

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
+

η πεταλούδα

-

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
+

η κάμπια

-

பூரான்
pūrāṉ
+

η σαρανταποδαρούσα

-

நண்டு
naṇṭu
+

ο κάβουρας

-


ī
+

η μύγα

-

தவளை
tavaḷai
+

ο βάτραχος

-

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
+

το χρυσόψαρο

-

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
+

η ακρίδα

-

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
+

το ινδικό χοιρίδιο

-

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
+

το χάμστερ

-

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
+

ο σκαντζόχοιρος

-

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
+

το κολιμπρί

-

உடும்பு
uṭumpu
+

το ιγκουάνα

-

பூச்சி
pūcci
+

το έντομο

-

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
+

η μέδουσα

-

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
+

το γατάκι

-

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
+

η πασχαλίτσα

-

பல்லி
palli
+

η σαύρα

-

பேன்
pēṉ
+

η ψείρα

-

மர்மொட்
marmoṭ
+

η μαρμότα

-

கொசு
kocu
+

το κουνούπι

-

சுண்டெலி
cuṇṭeli
+

το ποντίκι

-

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
+

το στρείδι

-

தேள்
tēḷ
+

ο σκορπιός

-

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
+

ο ιππόκαμπος

-

சிப்பி
cippi
+

το κοχύλι / το σελ

-

இறால்
iṟāl
+

η γαρίδα

-

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
+

η αράχνη

-

சிலந்தி வலை
cilanti valai
+

ο ιστός της αράχνης

-

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
+

ο αστερίας

-

குளவி
kuḷavi
+

η σφήκα

-
எறும்பு
eṟumpu
το μυρμήγκι

-
வண்டு
vaṇṭu
το σκαθάρι

-
பறவை
paṟavai
το πουλί

-
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
το κλουβί

-
பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
η ξύλινη φωλιά πουλιών

-
வண்டு
vaṇṭu
η μέλισσα

-
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
η πεταλούδα

-
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
η κάμπια

-
பூரான்
pūrāṉ
η σαρανταποδαρούσα

-
நண்டு
naṇṭu
ο κάβουρας

-

ī
η μύγα

-
தவளை
tavaḷai
ο βάτραχος

-
தங்கமீன்
taṅkamīṉ
το χρυσόψαρο

-
வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
η ακρίδα

-
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
το ινδικό χοιρίδιο

-
ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
το χάμστερ

-
முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
ο σκαντζόχοιρος

-
ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
το κολιμπρί

-
உடும்பு
uṭumpu
το ιγκουάνα

-
பூச்சி
pūcci
το έντομο

-
ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
η μέδουσα

-
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
το γατάκι

-
பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
η πασχαλίτσα

-
பல்லி
palli
η σαύρα

-
பேன்
pēṉ
η ψείρα

-
மர்மொட்
marmoṭ
η μαρμότα

-
கொசு
kocu
το κουνούπι

-
சுண்டெலி
cuṇṭeli
το ποντίκι

-
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
το στρείδι

-
தேள்
tēḷ
ο σκορπιός

-
கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
ο ιππόκαμπος

-
சிப்பி
cippi
το κοχύλι / το σελ

-
இறால்
iṟāl
η γαρίδα

-
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
η αράχνη

-
சிலந்தி வலை
cilanti valai
ο ιστός της αράχνης

-
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ο αστερίας

-
குளவி
kuḷavi
η σφήκα