Traffic     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

accident

-

தடை
taṭai
+

barrier

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

bicycle

-

படகு
paṭaku
+

boat

-

பஸ்
pas
+

bus

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

cable car

-

கார்
kār
+

car

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

caravan

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

coach

-

நெரிசல்
nerical
+

congestion

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

country road

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

cruise ship

-

வளைவு
vaḷaivu
+

curve

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

dead end

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

departure

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

emergency brake

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

entrance

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

escalator

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

excess baggage

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

exit

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

ferry

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

fire truck

-

விமானம்
vimāṉam
+

flight

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

freight car

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

gas / petrol

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

handbrake

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

helicopter

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

highway

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

houseboat

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

ladies' bicycle

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

left turn

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

level crossing

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

locomotive

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

map

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

metro

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

moped

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

motorboat

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

motorcycle

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

motorcycle helmet

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

motorcyclist

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

mountain bike

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

mountain pass

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

no-passing zone

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

non-smoking

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

one-way street

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

parking meter

-

பயணி
payaṇi
+

passenger

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

passenger jet

-

பாதசாரி
pātacāri
+

pedestrian

-

விமானம்
vimāṉam
+

plane

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

pothole

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

propeller aircraft

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

rail

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

railway bridge

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

ramp

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

right of way

-

சாலை
cālai
+

road

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

roundabout

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

row of seats

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

scooter

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

scooter

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

signpost

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

sled

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

snowmobile

-

வேகம்
vēkam
+

speed

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

speed limit

-

நிலையம்
nilaiyam
+

station

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

steamer

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

stop

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

street sign

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

stroller

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

subway station

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

taxi

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

ticket

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

timetable

-

பாதை
pātai
+

track

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

track switch

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+