Occupations     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

architect

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronaut

-

நாவிதர்
nāvitar
+

barber

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

blacksmith

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

boxer

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

bullfighter

-

அதிகாரி
atikāri
+

bureaucrat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

business trip

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

businessman

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

butcher

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

car mechanic

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

caretaker

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

cleaning lady

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

clown

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

colleague

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

conductor

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

cook

-

ஆயன்
āyaṉ
+

cowboy

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

dentist

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detective

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

diver

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

doctor

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doctor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

electrician

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

female student

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

fireman

-

மீனவர்
mīṉavar
+

fisherman

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

football player

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

gardener

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfer

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

guitarist

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

hunter

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

interior designer

-

நீதிபதி
nītipati
+

judge

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kayaker

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

magician

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

male student

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

marathon runner

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

musician

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

nun

-

தொழில்
toḻil
+

occupation

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

ophthalmologist

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optician

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

painter

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

paper boy

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

photographer

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

pirate

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

plumber

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

policeman

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

porter

-

கைதி
kaiti
+

prisoner

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

secretary

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

spy

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

surgeon

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

teacher

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

thief

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

truck driver

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

unemployment

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

waitress

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

window cleaner

-

வேலை
vēlai
+

work

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

worker

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
architect

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut

-
நாவிதர்
nāvitar
barber

-
கொல்லன்
kollaṉ
blacksmith

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boxer

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
bullfighter

-
அதிகாரி
atikāri
bureaucrat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
business trip

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
businessman

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
butcher

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
car mechanic

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
caretaker

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
cleaning lady

-
கோமாளி
kōmāḷi
clown

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
colleague

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
conductor

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
cook

-
ஆயன்
āyaṉ
cowboy

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
dentist

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detective

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
diver

-
வைத்தியர்
vaittiyar
doctor

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doctor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
electrician

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
female student

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
fireman

-
மீனவர்
mīṉavar
fisherman

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
football player

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
gardener

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfer

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
guitarist

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
hunter

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
interior designer

-
நீதிபதி
nītipati
judge

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kayaker

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
magician

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
male student

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
marathon runner

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musician

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
nun

-
தொழில்
toḻil
occupation

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ophthalmologist

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optician

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
painter

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
paper boy

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
photographer

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirate

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
plumber

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policeman

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
porter

-
கைதி
kaiti
prisoner

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
secretary

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spy

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
surgeon

-
ஆசிரியர்
āciriyar
teacher

-
திருடன்
tiruṭaṉ
thief

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
truck driver

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
unemployment

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
waitress

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
window cleaner

-
வேலை
vēlai
work

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
worker