Vegetables காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
Brussels sprout

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artichoke

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
asparagus

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avocado

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
beans

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
bell pepper

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
broccoli

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
cabbage

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
cabbage turnip

கேரட்
kēraṭ
carrot

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
cauliflower

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
celery

சிக்கரி
cikkari
chicory

மிளகாய்
miḷakāy
chili

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
corn

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
cucumber

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
eggplant

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fennel

பூண்டு
pūṇṭu
garlic

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
green cabbage

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
kale

லீக்
līk
leek

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
lettuce

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

ஆலிவ்
āliv
olive

வெங்காயம்
veṅkāyam
onion

வோக்கோசு
vōkkōcu
parsley

பட்டாணி
paṭṭāṇi
pea

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
pumpkin

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
pumpkin seeds

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
radish

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
red cabbage

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
red pepper

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spinach

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sweet potato

தக்காளி
takkāḷi
tomato

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
vegetables

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
zucchini