City நகரம்

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
airport

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
apartment building

வங்கி
vaṅki
bench

பெரிய நகரம்
periya nakaram
big city

பைக் பாதை
paik pātai
bike path

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
boat harbor

தலைநகரம்
talainakaram
capital

கரில்லன்
karillaṉ
carillon

இடுகாடு
iṭukāṭu
cemetery

சினிமா
ciṉimā
cinema

நகரம்
nakaram
city

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
city map

குற்றம்
kuṟṟam
crime

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonstration

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
fair

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
fire brigade

நீரூற்று
nīrūṟṟu
fountain

குப்பை
kuppai
garbage

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
harbor / harbour

விடுதி
viṭuti
hotel

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hydrant

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
landmark

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
mailbox

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
neighborhood

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neon light

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
nightclub

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
old town

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

பூங்கா
pūṅkā
park

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
park bench

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parking lot

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
phone booth

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
postal code (ZIP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
prison

குடிமனை
kuṭimaṉai
pub

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
sights

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
skyline

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
street light

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
tourist office

கோட்டை
kōṭṭai
tower

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tunnel

வண்டி
vaṇṭi
vehicle

கிராமம்
kirāmam
village

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
water tower