Big animals பெரிய விலங்குகள்

முதலை
mutalai
alligator

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
antlers

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
baboon

கரடி
karaṭi
bear

எருமை
erumai
buffalo

ஒட்டகம்
oṭṭakam
camel

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
cheetah

மாடு
māṭu
cow

முதலை
mutalai
crocodile

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinosaur

கழுதை
kaḻutai
donkey

டிராகன்
ṭirākaṉ
dragon

யானை
yāṉai
elephant

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
giraffe

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
gorilla

நீர்யானை
nīryāṉai
hippo

குதிரை
kutirai
horse

கங்காரு
kaṅkāru
kangaroo

சிறுத்தை
ciṟuttai
leopard

சிங்கம்
ciṅkam
lion

லாமா
lāmā
llama

லின்க்ஸ்
liṉks
lynx

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
monster

கடமான்
kaṭamāṉ
moose

தீக்கோழி
tīkkōḻi
ostrich

பாண்டா
pāṇṭā
panda

பன்றி
paṉṟi
pig

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
polar bear

பூமா
pūmā
puma

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
rhino

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
stag

புலி
puli
tiger

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
walrus

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
wild horse

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebra